Gem Riverside Dat Xanh có tiềm lực tài chính ra sao?

Dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside Dat Xanh tọa lạc tại trục đường Song Hành, thuộc Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây hội tụ đầy đủ những yếu tố có giá trị đắc địa ứng với 3 yếu tố “Nhất cận Thị, Nhị cận Giang, Tam cận Lộ”.

Tiềm năng sinh lời trong tương lai của dự án bất động sản Gem Riverside Quận 2 được đánh giá là rất khả quan do hưởng lợi từ hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện, tiện ích nội ngoại khu chất lượng và cộng đồng dân cư văn minh.

Dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside Quận 2 nằm ngay mũi tàu của khu đất có đến 3 mặt giáp với sông Giồng Ông Tố. Do đó, đường ven sông của dự án Gem Riverside dài hơn so với các dự án khác trong cùng khu vực.

Lợi thế về không gian sống của dự án bất động sản Gem Riverside Quận 2 là rất lớn. Không khí thoáng đãng, gió trời tự nhiên từ sông mang lại sẽ nhiều hơn.

Điểm mạnh về vị trí của dự án căn hộ Gem Riverside Dat Xanh

+ Chắc chắn điểm mạnh của vị trí Gem Riverside Đất Xanh Quận 2 là nằm trong khu đô thị mới, được quy hoạch rất hiện đại và đồng bộ hơn. Nam Rạch Chiếc được kì vọng sẽ thành khu đô thị tiêu biểu của Quận 2 sau khu đô thị Thủ Thiêm.

vi tri can ho gem riverside quan 2

+ Điểm mạnh thứ 2 là nằm ngay đối diện khu đô thị rất lớn là khu Sai Gon Sport City của KeppelLand và khu đô thị sân Golf Rạch Chiếc lớn 300ha đang được thi công san lấp mặt bằng. Cụm đô thị này là diện mạo của Quận 2 trong tương lai thay thế cho An Phú – An Khánh quy hoạch hơi cũ hiện tại.

Tìm hiểu thêm các bài viết về Gem Riverside Dat Xanh

Gem Riverside Đất Xanh có giá bán dễ tiếp cận tại Quận 2

Can ho Gem Riverside và giá bán dự kiến là bao nhiêu

+ Điểm mạnh thứ 3 của dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside Quận 2 chắc chắn phải kể tới đoạn sông ngay cạnh dự án và đường Song Hành Cao Tốc đang được triển khai thi công – 2018 sẽ đưa vào khai thác giúp kết nối giao thông về trung tâm thuận tiện hơn nữa.

+ Điểm mạnh thứ 4 là nằm cách khu Công nghệ Cao Quận 9 hơn 3km . Đây là nơi làm việc của hàng trăm nghìn chuyên gia, sinh viên, kĩ sư có thu nhập cao. Nên khách hàng mua dự án căn hộ Gem Riverside Quận 2 để đầu tư có khả năng thanh khoản tốt và cho thuê rất dễ dàng.

Cộng đồng cư dân văn minh hiện đại cùng tiện ích đầy đủ

Khoảng cách từ vị trí của dự án với đường Song Hành và đường cao tốc sát bên cũng đảm bảo giảm thiểu tối đa tiếng ồn từ phương tiện giao thông ảnh hưởng đến sinh hoạt của cộng động cư dân của dự án.

Dọc theo tuyến đường của trục Song Hành thì ngoài dự án Gem Riverside ra còn có khá nhiều dự án bất động sản khác đang thi nhau mọc lên như: Paml City, Lakeview… Những dự án này về quy mô cũng không kém cạnh gì so với quy mô của dự án bất động sản Gem Riverside Dat Xanh.

Có bởi bơi, khu vui chơi, khu tập thể dục cho mọi người sinh sống trong dự án.

Một khi có khá nhiều dự án bất động sản được phát triển tại khu vực này thì đồng nghĩa với việc những tiện ích ngoại khu từ trung tâm thương mại, hành chính, vui chơi giải trí, công viên, hồ bơi… sẽ được đầu tư thỏa đáng nhằm phục vụ cộng đồng cư dân sinh sống và làm việc nơi đây.

 

Pin It