30 phút kết nối mọi khu vực từ dự án Paris Hoàng Kim

30 phút kết nối mọi khu vực từ dự án Paris Hoàng Kim

Bếp gas công nghiệp được bảo trì như thế nào?
Đặc điểm hiệu suất tốt nhất của bơm công nghiệp
Sinh viên được tuyển dụng ngay tại lễ tốt nghiệp

Siêu phẩm mới Quận 2 là Paris Hoàng Kim có lợi thế về vị trí mà không một ai có thể phủ nhận được. Địa chỉ mà dự án đang tọa lạc vừa nằm ở trung tâm Quận, vừa trên con đường quan trọng có tính liên kết vừa là tiêu điểm của hoạt động vận tải, thương mại. Từ vị trí này theo như khảo sát của chúng tôi chỉ mất tầm 30 phút là đã có thể tìm đến được những địa chỉ quan trọng, gần với dự án này.

Các địa chỉ mà căn hộ cao cấp Paris Hoàng Kim có thể tiếp cận

Một số địa chỉ mà dự án đường Lương Đình Của là Paris Hoàng Kim này có thể tìm đến đó là các khu vực trong Quận như An Phú An Khánh, Thảo Điền hay khu đô thị Thủ Thiêm. Bên cạnh đó, cư dân sống tại chung cư còn có thể tìm đến Quận 1, quận Bình Thạnh hay quận 9 với nổi bật nhất là khu công nghệ cao. Chưa kể từ dự án này bằng cách tìm đến sân bay, khách hàng có thể di chuyển đến các tỉnh thành khác trong cả nước. Hoặc nhanh chóng tìm đường để đến các tỉnh thành lân cận trong đó có Đồng Nai.

can ho paris hoang kim

Giao thông kết nối từ căn hộ chung cư Paris Hoàng Kim Quận 2

Một số lộ trình di chuyển mà cư dân sống tại dự án Paris Hoàng Kim có thể tham khảo cụ thể như sau. Chọn điểm xuất phát là từ số 25 đường Lương Đình Của, khách hàng mất trong khoảng 30 phút để đến được các địa chỉ sau.

  • 3 phút để tìm đến các địa chỉ trong quận như Thảo Điền, Thủ Thiêm, An Phú An Khánh bằng cách đi đường Lương Định Của hay đường Trần Não. Khoảng cách không mấy xa nên cư dân cũng sẽ không tốn quá nhiều thời gian và đường đi cũng không có bất cứ một trở ngại nào.
  • Để sang Quận 1 thì cần đi bằng cầu Thủ Thiêm. Di chuyển từ đường Lương Định Của tầm 3 phút là đã có thể tìm đến cầu để sang Quận trung tâm của thành phố.
  • Đối với quận Bình Thạnh, khách hàng cũng tìm đường để đến cầu Thủ Thiêm hoặc sử dụng đường Trần Não để về đến cầu Sài Gòn. Thời gian chênh lệch giữa hai lộ trình là không nhiều. Với tổng thời gian cần cho đường đi chỉ từ 3 đến 5 phút.
  • Khu công nghệ cao Quận 9 thì cách khu vực này tầm 10 phút đi xe. Khách hàng bắt đầu đi từ đường Lương Định Của rồi tìm đến cao tốc Song Hành từ đó xuống đường Vành Đai 2 đi thẳng là đến địa chỉ rất phát triển này.
  • Riêng sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất nằm ở cuối đường Lương Định Của thì cũng mất gần 25 phút để đến nơi. Đến được đây rồi thì khách hàng sẽ có thêm rất nhiều lựa chọn tuyến đường để đi đến các địa chỉ cần đến.

Dự án Paris Hoàng Kim đang nằm đang quy hoạch nâng cấp

Mặc dù được xây dựng từ lâu song hiện nay để đảm bảo cho giao thông thêm thuận tiện và thúc đẩy thị trường khu vực này, đoạn đường Lương Định Của đang được đầu tư xây dựng mở rộng lộ giới thêm 30m với 6 làn xe hỗ trợ phương điện đi lại dễ dàng. Trong thời gian sớm, công trình sẽ hoàn thiện mà giúp cho cư dân sống tại Paris Hoàng Kim di chuyển nhanh hơn đến các địa chỉ mà không lo vướng vào tình trạng ùn tắc hay kẹt xe đánh giá tiến độ Paris Hoàng Kim theo Trần Đình Hiếu cũng sẽ rất đảm bảo.