4 yếu tố quan trọng khi thiết kế showroom đẹp

4 yếu tố quan trọng khi thiết kế showroom đẹp

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng
Tư vấn trang trí thiết kế và cách chọn nội thất văn phòng
Có nên thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất showoom không phải chỉ cần đẹp, ấn tượng mà nó còn là yếu tố quyết định trong Marketing, là hình ảnh đại diện của một thương hiệu. Nhưng không phải ai cũng có khả năng để làm được điều đó. DCI xin chia sẻ cùng mọi người cách thiết kế showroom hoàn hảo.

Thiết kế thi công nội thất showroom đẹp tận dụng hết công năng sử dụng cho từng mô hình kinh doanh đòi hỏi các thiết kế , kiến trúc sư tập trung nguồn nhân lực đưa ra các giải pháp trong thiết kế nội thất hiện đại . Như việc đưa vào các vật liệu kính để tăng diện tích sử dụng cũng như thêm phần sang trọng .

Về phần bố trí và đưa vào các gam màu để phù hợp với các sản phẩm , phong thủy cũng như thương hiệu logo của công ty nhằm đánh bật lên giá trị khác biệt cũng như đưa đến những thông tin nhắn nhủ đến khách hàng  một cách nhanh nhất .
Bên cạnh đó việc đưa cây xanh vào trong thiết kế thi công nội thất cũng cho khách hàng có cảm giác được gần gũi , thân thiện khi tham quan sản phẩm dịch vụ của công ty mình.

  1. Xác định sản phẩm trưng bày tại showroom.

Sản phẩm là một trong những yếu tố quyết định khi tham gia triển lãm showroom của mỗi doanh nghiệp, công ty. Khi xác định được những gì mà công ty muốn quảng bá, thì việc thiết kế gian hàng sao cho làm nổi bật sản phẩm sẽ trở nên dễ dàng hơn. Tiếp đó sẽ là cách bố trí sản phẩm trong showroom nhằm thu hút khách hàng.

  1. Định hướng chức năng từng không gian cụ thể

Một showroom thường có không gian hẹp nên việc định hướng chức năng cho từng không gian cụ thể trong gian hàng là rất quan trọng. Sao cho vừa không để phí không gian hay nhồi nhét sản phẩm khiến không gian của showroom trở nên rối mắt. Không gian lối đi giữa các gian hàng cũng phải được chú ý thi công trông thông thoáng.

  1. Bày trí màu sắc phù hợp với sản phẩm và thương hiệu

Màu sắc của showroom phải thật hài hòa, phù hợp nhằm làm nổi bật sản phẩm, thương hiệu của công ty. Khi nhìn thấy màu sắc từ bên ngoài, các khách hàng đã có thể nhận ra dễ dàng đó là thương hiệu của công ty nào. Thì đó là một showroom được thiết kế thành công.

  1. Hoạch định chi phí tối ưu nhất

Vừa có một showroom ấn tượng, chuyên nghiệp nhất nhưng chi phí trong việc thiết kế và thi công showroom không phải bỏ ra quá nhiều. Đây là một vấn đề lớn với mỗi doanh nghiệp bởi thời gian diễn ra hội chợ thường khá ngắn. Lúc đó bạn sẽ phải đưa ra định hướng đúng đắn cho cả quá trình thi công hội chợ.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp với giá cạnh tranh nhất thị trường Tp.HCM.