Ai là nhà thầu thi công dự án Đảo Kim Cương

Ai là nhà thầu thi công dự án Đảo Kim Cương

Ra mắt khu căn hộ phức hợp Angia Star
Nhà Phố Little Vietnam giá từ 2,6 tỷ đồng
Ngân hàng đầu tiên tại Lào kết nối thanh toán thẻ nước ngoài

Ngoài các yếu tố vị trí và tiện ích đẳng cấp mà chủ đầu tư Kusto Home thực hiện tại dự án Đảo Kim Cương thì đơn vị thầu thi công  tại dự án cũng đóng vai trò hết sức quan trọng.

Nhà thầu thi công dự án Đảo Kim Cương là ai? Có những thông tin nổi bật gì ? Với bài viết này về dự án Đảo Kim Cương từ các chuyên gia SaleReal tại: http://canhoquan2.today/, quý khách sẽ có những tin tức thị trường về vấn đề này xoay quanh căn hộ cao cấp Quận 2.

Dự án có tổng quy mô 8ha trong đó, có 13.5% quỹ đất là dành cho thi công các hạng mục căn hộ cao cấp tại đây.  Chủ đầu tư đã lựa chọn đơn vị Coteccons là nhà thi công chính ở giai đoạn cuối cùng của dự án Đảo Kim Cương.

toan canh dao kim cuong

Đặc điểm chủ thầu dự án Đảo Kim Cương

Nhà thầu thi công dự án là công ty Coteccons nổi tiếng số 1 tại thị trường Việt Nam. Các dự án mà đơn vị này thực hiện có không ít những thành công vang dội. Không những vậy, đã có khá nhiều dự án mà chủ thầu này đã thực hiện trên các nước bạn.

Nhà thầu ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ thi công nhưng tại dự án Đảo Kim Cương , với uy tín mà đơn vị này đang sở hữu thì canhoquan2 sẽ có được những bất ngờ lớn trong cuối năm nay. Bài viết có cập nhật các tin tức thị trường căn hộ Quận 2 chia sẻ SaleReal, đây là những dự án căn hộ Quận 2 đang và chuẩn bị mở bán vào cuối năm 2018.

Coteccons  đã tạo thương hiệu trong lòng khách hàng trong nhiều năm qua với hàng loạt các dự án cao cấp từ Bắc Chí Nam, như Hải Phòng, Bà Rịa Vũng Tàu, và nhất là thị trường khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh.

Tham gia không ít các công trình hạ tầng xây dựng, công trình dân dụng, kĩ thuật, nhà hàng khách sạn, khu resort và tạo ra hàng nghìn nơi an cư đẳng cấp và hiện đại  cho cộng đồng dân cư khắp cả nước.

Đảo Kim Cương những giá trị sống nổi bật

Với đội ngũ nhân công, chuyên gia và kỹ sư chuyên nghiệp , chủ thầu Coteccons hứa hẹn sẽ làm nên những sản phẩm giá trị, chất lượng, và đẳng cấp với quy trình giám sát nghiêm ngặt. Dự án Đảo Kim Cương sẽ được bàn giao đúng với tiến độ cho chủ đầu tư theo từng giai đoạn hoạch định sẵn.

Không chỉ là dự án Đảo Kim Cương mà nhà thầu thi công này còn đang lấn sân sang thị trường quốc tế với chiến lược nâng cao cạnh tranh và chiếm lĩnh thị trường, khẳng định uy tín và tiềm năng phát triển của mình không chỉ trong lòng khách hàng Việt mà còn ở nước ngoài.

Thông tin vị trí dự án Đảo Kim Cương

Sau các tin tức về chủ thầu thi công tại dự án Đảo Kim Cương thì sau đây sẽ là 1 số chia sẻ thêm về thông tin dự án quận 2 này đến quý khách. Canhoquan2.today đánh giá, dự án Đảo Kim Cương có vị trí hết sức đắc địa, là hòn đảo quý giá tọa lạc tại phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2. Tìm hiểu pháp lý đầy đủ dự án Đảo Kim Cương chia sẻ đầy đủ qua bài viết tại: canhoquan2, thông tin cực kì quan trọng khi mua căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư Kusto Home.

vi tri du an dao kim cuong

Tại đây dự án không những có khả năng kết nối giao  thông dễ dàng mà còn có rất nhiều tiềm năng nhờ yếu tố vị trí đắc địa mà Đảo Kim Cương mang lại.

Dự án rất thu hút sự quan tâm chú ý không những khách hàng trong nước mà còn ở bạn bè quốc tế trong các hạng mục xây dựng tại đây. Đa số dân cư sinh sống tại Đảo Kim Cương rất hài lòng về những dịch vụ mà dự án mang lại, để biết thêm thông tin về dự án quý khách có thể liên hệ với chúng tôi.