Ba điều thế nào biểu hiện Condotel Intercontinental Phú Quốc đặc biệt đáng giá để đầu tư?

Ba điều thế nào biểu hiện Condotel Intercontinental Phú Quốc đặc biệt đáng giá để đầu tư?

Thanh toán 1,2 tỷ, nhận ngay nhà R4, R5 Vinhomes Royal City
Xem chi tiết bình tích áp varem 200l
Thiết kế phòng khách theo xu hướng cổ điển

Trường hợp như suy xét công trình Condotel Intercontinental Phu Quoc theo ba yếu tố được nêu trong bài viết dưới đây ta sẽ nhận thấy được rằng dự án này cực kỳ giá trị để đầu tư trong thời gian hiện tại để được tận hưởng lợi tức an nhàn về sau. Lúc trở thành chủ sở hữu của công trình dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn cùng với chương trình bảo đảm lợi tức khá cao, đặc biệt hơn hết là công trình này được quản lý do công ty số 1 thế giới Intercontinental Hotels Group nên càng tăng hơn nữa giá trị của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Dự án Jamila Khang Điền là nơi kết nối nhanh nhất đến các dựán đẳng cấp quốc tế khác như: ĐH Fulbright, Trường Quốc tế, Khu Công nghệ cao, BV Quốc tế, Trung tâm thương mại Parkson Cantavil, Metro, siêu thị BigC… Can ho Jamila đem lại cho cư dân 1 cuộc sống đầy đủ tiện nghi.

Dự án Condotel Phú Quốc sở hữu vị trí tuyệt đẹp cùng những tiện nghi đầy đủ chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng. Xem ngay để có cơ hội đầu tư vô cùng tuyệt vời mà một Du an Condotel Phu Quoc đem lại.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Xem xét về mặt dòng tiền, chủ đầu tư bảo đảm chia sẻ lợi tức 40% doanh thu, lợi tức ít nhất 9%/năm trong chín năm cùng với đó là chính sách kỳ nghỉ 20 đêm nghỉ/năm. Có thể thấy rằng chương trình chia lợi nhuận của dự án rất cạnh tranh so với các công trình khác. Hơn nữa, chính sách chia sẻ lợi tức theo doanh thu sẽ tốt hơn chia lợi nhuận, sẽ hạn chế rủi ro tính minh bạch của chủ đầu tư bởi trong quy trình kinh doanh, hoạt động, chủ đầu tư có khả năng kê thêm những khoản phí và quý khách hàng tất nhiên phải chịu thêm.

Xem xét về tính thanh khoản, các chủ sở hữu dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc có thể hoàn toàn yên tâm bởi công trình có chủ đầu tư uy tín, không phải e ngại về vấn đề pháp lý; công trình có đơn vị quản lý hàng đầu thế giới Intercontinental Hotels Group – công ty điều hành khách sạn tốt nhất thế giới hiện thời và cũng là đơn vị điều phối hiệu quả nhất ở những dự án Condotel trên thị trường Việt Nam thời gian hiện thời; số lượng căn hộ cực kỳ khan hiếm của công trình sẽ tăng cường sự thu hút đối với du khách và nhà đầu tư Condotel Intercontinental Phú Quốc còn sẽ được trở thành khách hàng Vip trong IHG Award Club, câu lạc bộ khách hàng thân thiết của đơn vị Intercontinental Hotels Group gồm những nhà kinh doanh, thương gia thành đạt, người nổi tiếng từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Xét về tiềm năng tăng giá thì nguồn cung có hạn và chu trình tăng trưởng dài hạn của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng chính là hai lý do trọng yếu nhất xác nhận khả năng tăng giá của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc là tốt nhất thị trường tại thời gian hiện nay. Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc chỉ có 115 căn Condotel – một số lượng khá bé nhỏ trong khi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng còn quá nhiều tiếm lực tiến triển, xu thế tăng thêm cực lớn trong dài hạn.

Các phân tích kỹ càng về 3 nhân tố trọng điểm trên đã thể hiện vấn đề đầu tư vào dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là 1 cơ hội đáng giá, ổn định và bền vững, bảo đảm cực kỳ tốt cho tương lai của bạn. Do đó, hãy nắm lấy cơ hội hiếm có này để có 1 Condotel cao cấp vượt bậc tại Phú Quốc và hưởng thụ các giá trị cực lớn mà nó sẽ mang đến khi đã hoàn thiện và đi vào hoạt động. Lựa chọn đầu tư dài lâu cho Condotel Intercontinental Phú Quốc là phương án hợp lý nhất.