Bán căn hộ Saigon Pearl một cuộc sống tiện nghi, hiện đại đích thực vì cư dân

Bán căn hộ Saigon Pearl một cuộc sống tiện nghi, hiện đại đích thực vì cư dân

Tại sao nên chọn tủ cơm công nghiệp bằng gas
Định hướng văn hóa ứng xử tại các lễ hội và những nơi thờ tự
Những thông tin về máy bơm nước Matra dòng trục đứng

Bán căn hộ Saigon Pearl toạ lạc cạnh trung tâm quận 1. Đội ngủ phát triển dự án luôn chú trọng mang đến cho bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết căn hộ. Giá trị kiến trúc lâu bền, căn hộ hướng đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại đích thực cho cư dân thời đại mới.

Sắp tới có 1 dự án Vip Chuẩn bị mở bán đó chính là dự án can ho Vinhomes Golden River tọa lạc tại khu cảng Ba Son. Dự án có căn hộ có 1 phòng ngủ đến 4 phỏng ngủ khoảng 3000 căn hộ số lượng căn hộ cực kỳ thấp.

Dựa trên những chỉ tiêu đồ án cho thuê căn hộ Saigon Pearl đã được duyệt của thành phố, chủ đầu tư cùng đơn vị tư vấn đã nghiên cứu kỹ lưỡng, thận trọng, cân nhắc các yếu tố kinh tế, dân cư và môi trường để cùng đề xuất các chức năng sẽ đem lại thành công cho dự án.

saigon-pearl

Saigon Pearl cho thue có tuyến ga tàu điện ngầm Metro Bến Thành – Suối Tiên thuận tiện trong việc di chuyển về trung tâm thành phố và các Quận lân cận như Quận 9, Q.Thủ  Đức… Việc di chuyển qua các tỉnh lân cận cũng dễ dang mau chóng như: Biên Hòa mất 20 phút, Bình Dương mất 30 phút.

Để đáp ứng quy mô của toàn dự án biệt thự Saigon Pearl, các dịch vụ cũng được thiết kế đầy đủ tất cả các nhu cầu sinh hoạt, giải trí, thể thao, sức khỏe cho các cư dân đến cư ngụ: hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, sân tennis, sauna, massage, thư viện, nhà giữ trẻ, cụm rạp chiếu phim, nhà hàng, cafe …

Căn hộ Saigon Pearl được thiết kế đẹp mắt, đa dạng, mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, ấm cúng cho người ở. Màu sơn kết hợp hài hòa với hệ thống đèn chiếu sáng giúp thư giãn tối đa sau ngày làm việc căng thẳng.

Bán căn hộ Saigon Pearl có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại.

Quý khách vui vui lòng liên hệ 0913756339 để nhận được nhiều thông tin cho thuê căn hộ Saigon Pearl giá trị!