Bán căn hộ The Estella trường sống trong lành gia đình đầm ấm bên nhau

Bán căn hộ The Estella trường sống trong lành gia đình đầm ấm bên nhau

Chuyên gia vàng: Việt Nam khó tiêu thụ hết 69,1 tấn vàng
Dự án căn hộ Saigon Mystery Villas thuận tiện công việc nơi lý tưởng di chuyển dễ dàng
Đà Nẵng sẽ xử lý vụ xây sân tập golf bỏ hoang để chăn bò

Bán căn hộ The Estella, dự án có môi trường sống trong lành, khi định cư tại đây gia đình cùng chung sống và tận hưởng cuộc sống đầm ấm bên nhau, tránh xa những hối hả tất bật của cuộc sống nhộn nhịp bên ngoài. Những phân khu The Estella mạch lạc rõ ràng và tiện ích công cộng tối đa cùng tạo nên những khu tổ hợp trung tâm thương mại, những quảng trường lớn, những công viên cây xanh, những công trình tạo điểm nhấn cho các trục đô thị.

Con người ai cũng hướng đến một sự thanh bình, an lành. Với nhịp sống tấp nập thì điều ấy càng ấp ủ về một nơi an cư lập nghiệp khiến cho sự hình thành khu vườn xanh Căn hộ The Estella là một điều tuyệt vời. Sống trong khu căn hộ xanh vườn phố giữa thành phố The Estella chính là điều bạn hằng mong ước.

Bán căn hộ The Estella

Bán căn hộ The Estella Với vị trí đắc địa ngay mặt tiền The Estella – Q.2 luôn nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng. Có thể nói đây là thời điểm để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ chất lượng có vị trí chiến lược trong khu đô thị hiện đại nối liền trung tâm tài chính Thủ Thiêm, với diện tích vừa phải, dễ mua, dễ cho thuê và giá thành hợp lý.

Hệ thống thông tin The Estella được đầu tư đồng bộ và hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu hiện tại và trong tương lai, cho phép bất cứ nhà cung cấp dịch vụ nào cũng có thể đấu nối cung cấp dịch vụ cho dự án, tạo sự cạnh tranh lành mạnh, mang lại lợi ích tốt nhất cho người sử dụng.

Kiến trúc căn hộ The Estella: Phong cách kiến trúc hiện đại trẻ trung của Châu Âu được thể hiện trên từng đường nét của căn hộ. Mang lại một phong cách sống độc đáo cho những cư dân năng động, đẳng cấp và phóng khoáng.

Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của The Estella, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn theo hợp đồng mua bán.

Thông tin dự án The Estella được updates liên tục và mới nhất đến Quý khách hàng: Mr. Trắc – 0903191286.