Bạn đã biết ra sao về tổ chức điều phối Condotel Intercontinental Phú Quốc?

Bạn đã biết ra sao về tổ chức điều phối Condotel Intercontinental Phú Quốc?

Chủ đầu tư siêu dự án Cocobay Đà Nẵng là tập đoàn nào?
Những điều bạn cần biết khi dùng bơm tsurumi
Dự án Masteri dòng sông xanh mát công viên rộng môi trường sang trọng

Đơn vị điều phối của bất động sản nghỉ dưỡng dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc chính là 1 trong số các điều kiện minh chứng thương hiệu và đẳng cấp của công trình này. Với đơn vị quản lý uy tín, Condotel Intercontinental Phú Quốc được trông chờ mang tới 1 khu nghỉ dưỡng đặc biệt tuyệt mỹ dành cho những khách du lịch trong nước http://bit.ly/2qKKSZ3 và quốc tế, đồng thời cũng mang đến điều kiên đầu tư sinh lời nhiều hiếm thấy trên thị trường bất động sản ở Phú Quốc. Vậy Condotel Intercontinental Phú Quốc được quản lý do tập đoàn nào?

Dự án nhà phố biệt thự Park Riverside xây dựng bởi chủ đầu tư MIK Group đã bàn giao 370 căn giai đoạn 1. Click here để thực hiện đúng sứ mệnh hoàn thiện toàn khu, tập đoàn MIK tiếp tục ra mắt dự án Park Riverside giai đoạn 2 bao gồm 52 căn biệt thự đơn song lập cộng thêm hơn 200 căn nhà liên kế.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Nằm trong quần thể dự án Phú Quốc Marina Với quy mô trên 155 ha, dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc là tinh hoa tụ hội của những đơn vị, đối tác đứng đầu thế giới như: Kết cấu ngoại thất – Group8Asia (Thụy Sĩ), Kết cấu nội thất khu căn hộ – HBA (Singapore), Kết cấu cảnh quan Element Studio (Singapore), Cấu trúc khu spa-nhà hàng-Vo Trong Nghia Architects (Việt Nam), Thiết kế kiến trúc – PTW (Australia),… Lấy chủ đề từ nét đẹp “Sao biển” khách sạn Intercontinental Phú Quốc chắc rằng sẽ là một điểm nhấn độc đáo, một nơi nghỉ ngơi không thể bỏ lỡ cho tất cả du khách tới với hòn đảo ngọc này. Du khách khi đến với Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được cung cấp rất đa dạng dịch vụ tân tiến, cao cấp, thượng lưu.

Dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc được vận hành bởi Intercontinental Hotel Group (IHG) là 1 trong những công ty top đầu về điều hành khách sạn, được vận hành theo tiêu chuẩn năm sao. Đây là tổ chức đang vận hành với quy mô toàn thế giới, đang hoạt động hơn 5000 phòng khách sạn – Gần 753.000 phòng hoạt động trên 100 nước, vùng lãnh thổ, trên 25 tỷ đô. Với những hạng giàu có, thương gia thì IHG luôn là ngôi nhà thứ hai của họ trong từng chuyến đi xa.

Ở Việt Nam, IHG đang quản lý trên 8 khách sạn năm sao tại ba thành phố lớn đó là Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. IHG đã được vinh dự nhận nhiều giải thưởng khác nhau trên quốc tế như “ Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới” của World Travel Awards. Với sự quản lý đẳng cấp của công ty này, giới đầu tư Intercontinental Phú Quốc có khả năng hoàn toàn an tâm.

Với những đảm bảo chất lượng từ nhà đầu tư uy tín BIM Group với mức sinh lợi tức nhiều, thì đây thực sự là một kênh đầu tư hấp dẫn, đáng chú ý nhất thời điểm hiện nay. Hơn nữa, bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm trong vị thế trung tâm của đảo ngọc Phú Quốc – Bãi Trường một trong số các bãi biển đẹp tuyệt vời với tiềm năng phát triển rất hứa hẹn trong tương lại sắp tới. Rõ ràng với uy tín của tập đoàn hoạt động và sự đầu tư nghiêm túc, đạt tiêu chuẩn quốc tế, Condotel Intercontinental Phú Quốc chắc chắn sẽ không làm khách du lịch và nhà đầu tư thất vọng khi đặt niềm tin vào dự án này. Đây cũng là một cơ sở hỗ trợ tăng cường hơn nữa hình ảnh du lịch của nước ta trong mắt bạn bè quốc tế, để ai ai cũng muốn một lần tới Phú Quốc trải nghiệm không khí nghỉ dưỡng tuyệt vời, đẳng cấp, đầy tiện nghi đỉnh cao này, đóng góp vào thúc đẩy lĩnh vực du lịch nói riêng và kinh tế đất nước nói chung chuyển mình hơn.