Báo giá cả bình tích áp Varem 300 lít LSV300 – 10bar tại Thanh Hóa

Bình tích áp Varem 300 lít LSV300 – 10bar được cung cấp đối với khách không chỉ tại phân khúc Thanh Hóa mà trên toàn quốc bởi Công ty CP Matra Quốc Tế – đơn vị cung cấp sản phẩm bình tích áp Varem chính hãng, chất lượng và giá trị cả đảm bảo.

thông báo sản phẩm Bình tích áp Varem 300 lít LSV300 – 10bar

+ Model : LSV300

+ Mã quốc tế : US300461CS000000

+ Xuất xứ : G7

+ Thương hiệu : Varem

+ sức ép làm việc: 2bar – 10bar

+ Dung tích chứa : 300 lít

+ Đường kính di chuyển họng xả : 1,5inch

+ kích thước Bình : Đường kính 624 mm × Cao 1370 mm

+ Vật liệu: vỏ bình – Gang; ruột bình – cao su chất lượng cao EPDM – có khả năng thay mới khi hỏng hóc

+ Giới hạn nhiệt độ chất lỏng : -10 – 100oC

he-binh-tich-ap-hien-nay

Những vấn đề khách cần quan tâm khi di chuyển mua bình tích áp Varem

1. Thông số chung của bình tích áp

Bình tích áp Varem được làm ra và cài đặt ráp tại Công ty Varem – Châu âu và được phân phối rộng rãi trên phân khúc thế giới. Bình được thiết kế với màng ngăn cố định hoặc có thể thay thế được sản xuất theo các đề nghị kỹ thuật của chúng chỉ Châu Âu. Màng ngăn được chế tạo bởi cao su tổng hợp. Sản phẩm bao gồm một tài liệu chi tiết hướng dẫn cài đặt đặt,hoạt động và xử lý sự cố xảy ra.

2. Ứng dụng của bình tích áp: Trong hệ thống sưởi ấm; sử dụng trong các nhà máy phân phối nước, xử lý nước; hoạt động hệ thống máy bơm tăng áp gia đình.

3. Thông số kỹ thuật chung: Model; Thể tích; sức ép tối đa; Đầu kết nối; kích cỡ; hình dáng bình; nguyên liệu vỏ bình.Việc dùng bình phải chắc chắn tuân thủ theo các thông số kỹ thuật được ghi trên bình bới nhà làm ra. nếu dùng sai kỹ thuật có thể gây ra tai nạn khó tránh khỏi.

4. lắp đặt đặt

– Vị trí lắp đặt đặt phải ở chỗ khô thoáng, bằng phẳng

– Đặt kích cỡ của khung giá thành đỡ phải vừa với kích thước của bình. Việc đo đạc và định kích thước phải được thực hiện bởi Sales kỹ thuật.

– Việc lắp đặt phải do NVKD kỹ thuật có kiến thức về bình tích áp. lắp đặt theo đúng thông số kỹ thuật của nhà sản xuất đề ra.

Xem chi tiết : Cách tính chọn môt bình tích áp phù hợp

Quý khách hãy đến với Công ty CP Matra Quốc Tế để trải nghiệm sản phẩm. Hoặc liên lạc với hotline: 0977.041.136 của tất cả chúng tôi nhận tư vấn và mua sản phẩm bình tích áp Varem chính hãng, tốt nhất đắc địa nhất.

web : http://bomviet.vn/may-bom-cong-nghiep-saer.htmwww

Pin It