Biệt thự hạng sang tại Intercontinental Phú Quốc

Biệt thự hạng sang tại Intercontinental Phú Quốc

Có thể sắp bán tòa tháp cao nhất Việt Nam
Có nên mua nhà có đất thóp hậu?
Tìm hiểu về chủ đầu tư và vị trí dự án ZeitGeist Nhà Bè

BIM Group được biết đến là tập đoàn uy tín và thành công với nhiều dự án trước đó đặc biệt là trong phân khúc căn biệt thự hạng sang, condotel intercontinental phu quoc cũng không phải ngoại lệ khi cho ra mắt dòng căn biệt thực ven biển với số lượng có hạn.

intercontinental phu quoc

Tìm hiểu thêm về  du an bim group phu quoc

Với số lượng có hạn, Dự án Intercontinental Phú Quốc chỉ xây dựng duy nhất 5 căn Villa hạng sang nằm tách biệt với khu khách sạn và khu căn hộ. Mục đích để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng dành cho những đại gia đình có nhiều thành viên, ưa thích kiểu nghỉ dưỡng trong không gian rộng rãi, yên tĩnh, tiện nghi bao gồm trong nhà Phu Quoc Marina và ngoài trời, tách biệt với các khu nghỉ dưỡng mang tính cộng đồng.

Với thiết kế độc đáo 5 căn biệt thự được xây dựng với những diện tích đa dạng từ 800m2 – 1000m2 cho biệt thự 3 phòng ngủ và 4 phòng ngủ. 5 căn biệt thự đều hướng biển riêng có 1 căn rộng 1000m2 được xây dựng sát biển nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của các khách hàng. 4 căn biệt thự hướng biển có diện tích 800m2 được chào bán với giá là 1 triệu đô tương đương với 30 tỷ đồng và 1 căn biệt thự sát biển rộng 1000m2 được chào bán với giá là 2 triệu đô, tính tới thời điểm hiện tại Waterfront phu quoc đã bán xong 2 căn biệt thự hướng biển. Ngoài ra mua căn biệt thự vào thời điểm này quý khách sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư.

Cùng với vị trí đẹp như thế các căn biệt thự biển Intercontinental Phú Quốc đều được tận hưởng khối tiện ích khổng lồ do chủ đầu tư mang lại như nhà hàng, club, Bar, khu spa, phòng gym, khu vui chơi trẻ em bao quanh dự án, ngoài ra Intercontinental Phú Quốc còn có phòng hội thảo đáp ứng nhu cầu sử dụng hay tổ chức hội nghị quan trọng trên đảo với sảnh đón tiếp sang trọng, hiện đại.

Với giá bán hấp dẫn như trên hãy nhanh tay đăng kí sở hữu biệt thự tại Intercontinental Phú Quốc để cùng gia đình tận hưởng những giây phút nghỉ dưỡng với biển xanh cát trắng nắng vàng tại Đảo Ngọc, Phú Quốc.