Căn hộ cao cấp De La Sol- điểm nhấn quận 4 của chủ đầu tư Capitaland

Căn hộ cao cấp De La Sol- điểm nhấn quận 4 của chủ đầu tư Capitaland

36 loại phế liệu không được phép nhập khẩu
Hành trình suy thoái kinh tế Nhật Bản
Hệ thống tiện ích hàng đầu tại khu căn hộ Smartel Signial Quận 7

Là điểm “thiên tại, địa lợi” với khu đất rộng lớn mạnh, nhiều giá trị tiềm năng, quận 4 trở nên hấp dẫn hơn khi nào hết trong mắt chủ đầu tư, quý khách hàng Với hàng loạt “siêu dự án” xuất hiện và hình tạo, đem lại 1 diện mạo đẳng cấp toàn diện và tuyệt đối mới. Là 1 trong số mọi dự án bất động sản quy mô bậc nhất vùng, De La Sol quan 4 trandinhhieu.com xuất hiện đem tới sự độc đáo về một chỗ dừng chân hoàn hảo ngay trung tâm cửa ngõ quận 4 sầm uất. Điểm đây sẽ là ngôi chủ mơ ước thứ 2 của mọi cả nhà, mang cảm giác hiền hòa, gần gũi Với thiên vậy, đưa chúng ta tìm về những ích lợi sinh sống đích thực.

can ho de la sol diem nhan quan 4 tu chu dau tu capitaland

Dự án De La Sol với tiện nghi nội quỹ phong phú

Cơ sở vật chất nội khu với đa dạng những hình thức như bệnh viện, khu vui chơi giải trí, siêu thị, spa, trường học, bể sinh thái…, xây phải một không gian sống đa lực phục vụ những đòi hỏi của cư dân.

Nhất là, ngay giữa lòng đô thị, chợ trung tâm kết phù hợp với hai trung tâm kinh doanh lớn được xây dựng, đem lại sự tiện ích tối đa cho những người. Không mất quá nhiều thời gian để đi, chỉ cần muốn mua sắm, mọi thứ đã trở cần thật thuận lợi. Công trình còn đầu tư trang bị quỹ vườn tại mây, nơi mọi người tạo quát quân quần, kết nối Với nhau cùng với thư giãn, hưởng thụ cuộc sinh sống an bình.

Giới thượng lưu luôn đề cao lợi ích đời sống, yếu tố đó quát hiện qua cách cách mà họ trải nghiệm và tận hưởng nó. Đây cũng là chứng minh cho vấn đề De La Sol trở phải lý thú và thu hút lại như nhiên, khi nơi đây sở hữu vào vàn những tiện ích riêng biệt, sang trọng bậc nhất vùng.

Điều kiện xanh – an cư an lành tại De La Sol quan 4

Đối với mong muốn gây dựng đời sống hài hòa với tự thế, mang những lợi ích sức khỏe, chủ đầu tư căn hộ de la sol Quận 4 trandinhhieu.com bước tới trang bị 1 không gian thoáng đãng, trong số lành, trở tạo nơi giải trí, nghỉ dưỡng cho cộng đồng dân cư an cư.

Đối với vị thế trung tâm quận 4, De La Sol hiện lên đầy lộng lẫy và nổi trội như một điểm nhấn giữa khu đô thị tràn đầy nhựa sinh sống.

Với sáng trúc tân tiến, cao cấp, mang cách châu Âu De La Sol quan 4 ngay từ tên gọi đã quát hiện được lợi ích đặc sắc. Được ví như hòn ngọc xanh, mở ra 1 vậy giới tràn đầy lực .Số của tự thế tươi mới, đây hứa hẹn sẽ là chỗ an cư nghỉ ngơi tuyệt mỹ Đối với vô vàn khả năng xây trong tương lai, mang tới điều kiện đầu tư bền vững.

De La Sol quan 4- an ninh đảm bảo 24/7

Dự án De La Sol là dự án được trang bị với rất nhiều tiện nghi, dịch vụ cao cấp, mang lại chất lượng vượt trội cùng sự tiện nghi hoàn hảo. Một trong các hạng mục tiện nghi mới lạ của dự án này phải nói đến chính là mạng lưới an ninh, bảo vệ năm lớp cực kỳ tiên tiến và đẳng cấp. Với mạng lưới này, nỗi lo mất yên ninh trật thiên sẽ không còn hiện hữu trong số ngôi chủ của bạn.

Tất cả một vài cổng thành vào tại De La Sol Quận 4 luôn tạo đội ngũ nhân mĩ bảo vệ cắm chốt và túc trực 24/24 đảm bảo cho sự an ninh tuyệt đối của ninh quỹ đô thị này. Đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển lựa chọn kỹ lưỡng và được đào xây bài bản về chuyên môn nghiệp vụ tạo cần thụ chuyên nghiệp cao trong quá trinh làm việc.