Căn hộ Centana lựa chọn hàng đầu của giới trẻ

Căn hộ Centana lựa chọn hàng đầu của giới trẻ

Lựa chọn công ty cung cấp gạch thông gió chất lượng
Chung cư cao cấp Jardin Del Palacio tối ưu diện tích sống thanh bình dễ dàng tiếp cận
3 cổ đông trong công ty của ông Dũng ‘Lò Vôi’

Can ho Centana nơi nhiệt huyết tưởi trẻ lại bùng lên trong mỗi con người. Được thiết kế tiết kiếm tối đa không gian theo phong cách trẻ trung, năng động dự án Centana Thu Thiem là lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình trẻ yêu thích cuộc sống náo nhiệt tại phố thị.

Hệ thông an ninh cùng tiện ích của căn hộ Centana rất hiện đại. Trên thị trường hiện nay xu thế về nơi an cư phải có hệ thông an ninh khép kín an toàn như tại Can ho Flora Fuji tại khu vực quận 9. Dự án Flora Fuji được xây dựng bởi chủ đầu tư Nam Long. Ngoài thị trường Sài Gòn thì Vũng Tàu có du an Blue Sapphire rất an ninh, không chỉ vậy căn hộ Blue Sapphire rất có tiềm năng.

Hệ thống an ninh nhiều tầng tại căn hộ Centana 

Với các căn hộ dự án Centana Thủ Thiêm được đảm bảo an toàn với hệ thống cửa hiện đại có tích hợp chuông và thẻ khóa từ. Hệ thống camera giám sát từ các hành lang cho đến các khu vực trọng điểm của khu căn hộ. Cư dân sống tại Centana sẽ được sống trong một môi trường được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

vi tri can ho centana

Hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại

Việc đảm bảo an toàn cháy nổ cũng là vấn đề đáng quan tâm sau hàng loạt vụ cháy chung cư, dù hậu quả không quá nghiêm trọng. Các tầng căn hộ Centana Thủ Thiêm đều trang bị hệ thống báo khói và báo cháy tự động và hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn
Đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp

Centana có đội ngũ an ninh chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, kỹ năng chuyên nghiệp và có thể ứng phó với các tình huống có thể xảy ra. Đội ngũ an ninh đi tuần trực 24/24 tại các khu vực trọng điểm và quan sát camera an ninh. Cư dân tại Centana hoàn toàn yên tâm về chất lượng cuộc sống hiện đại, cùng các tiện ích và hệ thống an ninh, bảo an đảm bảo.

Nếu bạn đang quan tâm một trong các dự án căn hộ Centana, căn hộ Flora Fuji hay Blue Sapphire thì hãy liên hệ ngay để được tư vấn.