Căn hộ Đảo Kim Cương có nên mua để ở giai đoạn này

Căn hộ Đảo Kim Cương có nên mua để ở giai đoạn này

Cho thuê căn hộ chung cư Mỹ Đức vị trí tốt nhât giáp trung tâm
Doanh thu smartphone sẽ chạm mốc 300 tỷ USD trên toàn cầu
Bán nhà mặt tiền Sài Gòn tậu biệt thự vùng ven

Đảo Kim Cương với lợi thế vị trí đắc địa nằm kề khu đô thị mới Thủ Thiêm và có 3 mặt giáp sông, trong đó mặt chính hướng ra sông Sài Gòn đối diện với khu trung tâm TPHCM. Ngoài ra dự án căn hộ Đảo Kim Cương cũng rất được chú trọng đến các công trình xây dựng, mật độ cây xanh. Cụ thể, trong tổng diện tích 8 ha đất của đảo, có đến 7 ha chiếm 85% diện tích dành cho mảng xanh. Với tỷ lệ phủ xanh đạt đến 16m²/người, cao gấp 4 lần ở trung tâm TPHCM (4m²/người) và cao hơn cả các nước phát triển khác như: Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc (10-15m²/người). Những con số như một lời khẳng định rằng Đảo Kim Cương sẽ chính là thiên đường xanh, nơi đáng sống nhất cho gia đình và trẻ nhỏ.

Ngoài căn hộ Diamond Island thì bạn có thể tham khảo thêm Can ho Citi Soho căn hộ Opal Garden. Đây là 2 dự án căn hộ tầm trung đang được rất đông đảo khách hàng quan tâm. Dự án Citi Sohodự án Opal Garden được xây dựng bởi 2 chủ đầu tư lớn là Đất Xanh và Kiến Á.

vi tri dao kim cuong

Vị trí căn hộ Đảo Kim Cương

Ngoài tỷ lệ phủ xanh dự án, Đảo Kim Cương cũng là dự án duy nhất tại tp.HCM sở hữu bến du thuyền được cấp phép hoạt động, đây là loại hình giải trí mới lạ và thú vị cho những ai muốn du ngoạn trên sông Sài Gòn, thỏa mãn khát khao vươn biển. Ngoài ra dự án còn tích hợp sân golf chỉ dành riêng cho cư dân Đảo Kim Cương và gia đình với diện tích lên đến 1 hecta. Cùng với những hệ thống tiện ích nội khu hiện đại bậc nhất khác dành cho trẻ mà chưa một dự án căn hộ cao cấp nào tại Việt Nam có được: Công viên nước Thủy Thủ, Thư viện Mặt trời, Học viện Nghệ thuật- Âm nhạc, Lâu đài Thiên văn.

Đảo Kim Cương mang lại cho gia đình bạn cuộc sống bên cạnh các tiện nghi hiện đại, đẳng cấp bậc nhất cùng với không gian xanh và không khí trong lành cho sự phát triển lành mạnh của trẻ nhỏ và sức khỏe của gia đình.