Căn hộ Đảo Kim Cương môi trường sống hoàn hảo

Căn hộ Đảo Kim Cương môi trường sống hoàn hảo

Dự án căn hộ Xi Grand Court thu hút giới đầu tư lớn
Căn hộ SSG Tower Văn Thánh
Căn hộ Feliz En Vista cuộc sống phồn hoa bậc nhất

Đảo Kim Cương là dự án chiến lược của tập đoàn Kusto Home, Đảo Kim Cương như một hiện tượng mới tại thị trường BĐS Việt Nam, được đầu tư với quy mô khủng, được thị trường và khách hàng vô cùng quan tâm, dự án Dao Kim Cuong đã thực sự bùng nổ thời gian qua. Giai đoạn 1 của dự án thành công ngoài mong đợi là minh chứng cho điều này. Đặc biệt, nhiều điểm vượt trội tại dự án, cùng nhiều chính sách ưu đãi đã thu hút rất đông khách hàng đăng ký đặt mua bởi không thể bỏ qua cơ hội có một không hai đẻ sỡ hữu căn hộ đắt gái hiếm có này.

Feliz En Vista của tập đoàn Capitaland sự đan xen giữa tính hiện đại và dấu ấn hoàng sơ hài hòa gần gũi với thiên nhiên,đi kèm với những tiện ích nội khu cao cấp hiêm có dự án nào có thể so sánh được,ngoài ra căn hộ eliz En Vista còn nằm tại vị trí vàng quận 2 nơi được thừa hưởng hệ thống hạ tầng giao thông cực kì phát triển,chắc chắn đem lại những cảm xúc tuyệt vời cho khách hàng khi sống tại đây.

can ho dao kim cuong moi truong song hoan hao

Căn hộ Đảo Kim Cương môi trường sống hoàn hảo

Dự án Đảo Kim Cương sở hữu vị trí vô cùng đắc địa với 3 mặt giáp sông, nằm ngay trung tâm quận 2, liền kề khu đô thị mới Thủ Thiêm. Các chuyên gia phân tích, vị trí tại trung tâm quận 2 Dảo Kim Cương được tận hưởng lợi thế từ việc triển khai phát triển và đồng bộ hạ tầng và giao thông tại quận 2, giúp gia tăng tiện ích, tạo sự liên thông trong ku vực và thuận tiện giao thông của dân cư Đảo Kim Cương.

Với vị thế 3 mặt giáp sông, tầm nhìn từ các căn hộ Đảo Kim Cương ra các hướng đều không bị khuất bởi các công trình hay tòa nhà cao tầng khác. Như vậy thì tất cả các hướng view đẹp từ phía sông Sài Gòn thơ mộng hoặc khung cảnh đẹp mắt của khu đô thị Thủ Thiêm hay trung tâm Quận I …  đều được cư dân Đảo Kim Cương ngắm nhìn một cách trọn vẹn nhất.

Một điều thu hút nữa khiến  Đảo Kim Cương bùng nổ như hiện nay chính là có mật độ xây dựng thấp nhất trong các dự án từng ra mắt, không gian dành cho mảng xanh lên tới 75% tổng diện tích. Bên cạnh đó, khu căn hộ Đảo Kim Cương tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp để phục vụ nhu cầu của cư dân, đặc biệt là những dịch vụ đặc quyền như du thuyền cá nhân, taxi nước.

Mỗi căn sẽ tại Đảo Kim Cương được thiết kế theo phong cách Nhật Bản hòa hợp với thiên nhiên, vô cùng đơn giản tinh tế, tối ưu hóa công năng, diện tích sử dụng nhưng không kém phần sang trọng, hiện đại, luôn thông thoáng, đón nhận nắng và gió tự nhiên mang đến nguồn năng lượng sống và sức khỏe cho cư dân.