Căn hộ dự án Gateway Quận 2 tăng giá trị nhờ hạ tầng cơ sở dần hoàn thiện

Căn hộ dự án Gateway Quận 2 tăng giá trị nhờ hạ tầng cơ sở dần hoàn thiện

Tiện nghi, sang trọng, đẳng cấp nhất khu vực Thảo Điền – Gateway Thảo Điền
Thay đổi nhận định về thị trường BĐS vì Căn hộ cao cấp Gateway
Căn hộ cao cấp Gateway và nhận xét của chuyên gia bất động sản nước ngoài

Và đặc biệt là cư dân quanh khu quận 2 gần du an gateway thao dien: “Đây chỉ là mốc thời gian dự kiến, song chắc chắn chúng tôi sẽ thông xe toàn tuyến trước Tết Nguyên đán”, ông Quang cam kết.

Tuyến cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây đang làm tăng giá trị các dự án căn hộ khu đông Tp.HCM trong đó có can ho gateway thao dien quận 2.

Sau khi toàn tuyến cao tốc này được đưa vào sử dụng, đoạn đường từ TP HCM đi Vũng Tàu chỉ còn 95 km với thời gian khoảng một giờ 20 phút thay vì 120 km và 2 giờ 30 phút như trước, cư dân khu quận 2 gateway thao dien hưởng lợi rất lớn từ điều này.

gateway thao dien

Vị trí can ho gateway thao dien

Về tiến độ của 31 km còn lại của đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, đại diện VEC cho biết, hiện nhà thầu đã thi công xong 17 km, còn 14 km cuối đã đạt tiến độ 80 %. Dự kiến toàn bộ 55 km cao tốc sẽ được thông xe vào ngày 8/2 để kịp thời phục vụ nhu cầu đi lại tăng cao của người dân.

gateway thao dien

can ho gateway thao dien

Đồng thời, khách hàng mua căn hộ cao cấp gateway thao dien từ TP HCM đi Ngã ba Dầu Giây (quốc lộ 1 và hướng đi Liên Khương) sẽ chỉ còn 50 km với thời gian một tiếng thay vì 70 km và mất đến 3 giờ do thường xuyên bị ùn tắc.