Căn hộ Masteri Thảo Điền Nổi bật với nhiều lợi thế

Căn hộ Masteri Thảo Điền Nổi bật với nhiều lợi thế

Vincom Mega Mall Thảo Điền được Vingroup khởi công
Masteri Thảo Điền – Ưu thế từ vị trí đắc địa
Căn hộ Masteri Thảo Điền – Sản phẩm hàng đầu – Mức giá cạnh tranh

Khu Đông thành phố đang trở thành tâm điểm của trục giao thông chiến lược, kết nối đồng bộ với trục phía Tây Sài Gòn và các đường vành đai, cao tốc liên vùng. Giai đoạn 2012-2020, khu vực này sẽ triển khai 11 dự án hạ tầng lớn nhỏ, tổng kinh phí thực hiện lên đến gần 250.000 tỉ đồng, chiếm tới 70% số tiền đổ vào các tuyến giao thông toàn thành phố.

Nổi bật trong các dự án liên quan tới Q.2 phải kể đến công trình “vượt sông” của cầu Thủ Thiêm nối liền Quận 1 và Quận 2; dự án xa lộ Hà Nội, con đường thiên lý, cửa ngõ quan trọng nhất của thành phố; đặc biệt là tuyến Metro đầu tiên của thành phố và Việt Nam.

Với quy mô gần 8 ha, căn hộ Masteri Thảo Điền là khu căn hộ cao cấp kết hợp trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng và khách sạn lớn nhất phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, tạo nên thành phố nhỏ dọc theo xa lộ Hà Nội với đầy tủ tiện ích cho một khu dân cư hoàn chỉnh.

Một trong những thế mạnh “có một không hai” của căn hộ Masteri Thảo Điền là ở vị trí đắc địa, tọa lạc ngay mặt tiền xa lộ Hà Nội, trung tâm Q.2 và là dự án duy nhất kết nối trực tiếp với Ga số 7 (ga An Phú) của tuyến METRO số 1 từ Bến Thành đến Suối Tiên.

Điều này sẽ tạo nên sức hấp dẫn và sức hút của căn hộ Masteri Thảo Điền đối với khách hàng, những người đang mong muốn sở hữu một nơi an cư lý tưởng cũng như với nhà đầu tư đang tìm kiếm kênh đầu tư an toàn với giá trị gia tăng hàng ngày.

Masteri Thao Dien

Anh Nguyễn Sơn Trường (kinh doanh tại quận Tân Phú ), một khách mua tại dự án Masteri Thảo Điền cho biết vị trí dự án là ưu tiên hàng đầu khi anh lựa chọn mua căn hộ. Anh nói: “Tham khảo thị trường và các dự án lân cận thì tôi vẫn thấy căn hộ Masteri Thảo Điền có vị trí đắc địa hơn vì có nhà ga Metro, sau này đi lại rất thuận tiện, mà cũng không có phải lo nhà mất giá”.

Tiềm năng của Masteri Thảo Điền càng được khẳng định khi Tập đoàn Vingroup quyết định đầu tư xây dựng khu trung tâm thương mại quy mô và hiện đại bậc nhất của Tp. là Vincom Mega Mall Thảo Điền nằm trong khu dự án. Đây là “chuỗi liên kết giá trị cao” giữa Tập đoàn Vingroup và Thảo Điền Investment để mang lại giá trị gia tăng và bền vững, lâu dài cho các căn hộ tại đây.