Căn hộ mẫu Tropic Garden thu hút hàng nghìn khách tới tham quan

Căn hộ mẫu Tropic Garden thu hút  hàng nghìn khách  tới tham quan

Bất động sản lại có biểu hiện sốt giá
Mẹo dùng tiền ngân hàng miễn phí
Avaya đồng hành cùng sự phát triển hạ tầng mạng Việt Nam

Chủ đầu tư Novaland vừa ra mắt ba căn hộ mẫu thuộc Tropic Garden, chung cư thứ 2 trong khu Tropic Garden quận 2 . Sự kiện nhận lời của Trên một nghìn lượt khách tới thăm quan,nghiên cứu sản phẩm.

Thiết kế sáng tạo


Ba chung cư mẫu tropic garden thao dien được Chủ đầu tư giới thiệu trong dịp này là ba căn hộ điển hình gồm căn Studio một phòng ngủ, cănnguyên tắc 2-3 phòng ngủ và căn Dual-keys (chìa khóa đôi).

Hướng đến những đối tượng trẻ, thích khám phá và trải nghiệm sinh sống tự chủ hay gia đình trẻ mới kết hôn, một ít căn hộ Studio một phòng ngủ với quy mô từ 47m2 -74m2 luôn là lựa chọn tối ưu. Cho một vài gia đình có từ hai đến ba thế hệ, một số căn tiêu chuẩn từ hai – ba phòng ngủ, quy mô từ 88m2-134m2 luôn là quyết định hàng đầu.

LầnThứ nhất , một mô hình qui hoạch căn hộ Dual-keys (chìa khóa đôi) được Chủ đầu tưquảng cáo có mặt Tropic Garden đã nhận được phản hồi tích cực từ phía khách . Với mô hình ảnh Dual-keys gia chủ vừa có biện pháp sống chung mà vẫn riêng biệt, và vẫn có cơ hội đầu tư sinh lời hoặc hưởng dụng với nhiều mục đích khác.

“Dual-keys” là căn hộ có chung chìa khóa vào cửa chính và có lối vào dẫn tới hai phòng khác nhau: một là phòng chính lớn và một là phòng nhỏ. “Dual-key” phổ biến ở các quốc gia phát triển, giải này giúp cho gia chủ linh hoạt trong việc cải tạo không gian sống của mình . Gia chủcó thể dùng phòng chính đểtại , phòng nhỏ có giải pháp cho thuê mà không ảnh hưởng tới không gian sinh hoạt của gia đình; Và để tăng không gian sống của gia đình, gia chủ vẫn có cơ hội giỡ bỏ bức tường ngăn cách hai phòng hiện có mặt để tạo một thể thống nhất cho căn nhà. Căn hộ “Dual-key” còn là phương pháp cho những gia đình nhiều thế hệ, sống chung nhưng vẫn riêng tư.Sự kiện này đánh dấu một bước ngoặt rất là quan trọng trongthói quen phát triển của dự án can ho cho thue tropic garden . Các căn hộ mẫu đượcquảng cáo lần này là ba căn hộ tiêu biểu được qui hoạch tỉ mỉ đem lại cho người xem cảm giác thật nhất về không gian sống của Tropic Garden.

Tiện ích khép kín trong khu căn hộ

Cư dân có mặt căn hộ Tropic Garden còn được tận hưởng Hầu hết tiện ích khép kín, không gian trong lành của Tropic Garden – Khu căn hộ đáng sống ở đây Quận 2. Với những trang thiết bị hiện đại của Câu lạc bộ Tropic Garden, cư dân được tận hưởng những dịch vụ đắc địa nhất từ bể bơinguyên tắc Olympic, bể vầy trẻ em, sânquần vợt , phòng gym, xông hơi, phòng tập yoga & aerobic, nhà hàng, hội thảo…

Ngoài ra, hệ thống nhà phố thương mại với đa dạng các cửa hàng ăn uống , café, siêu thị , văn phòng… đang dần góp phần vào sự năng động , nhộn nhịp của khu căn hộ. Với hệ thống giáo dục quốc tế gồm Trường liên cấp quốc tế Singapore, trường mẫu giáo, cư dân Tropic Garden nói riêng đều có thời cơ để con trẻ trải nghiệm và học tập có mặt những môi trường giáo dục chất lượng.

Vớidiện tích Hơn 2.000m2 Trạm cung ứng nhiên liệu và ở bảo vệ a khu vực dịch vụ thương mại Sông Hồng ở khu căn hộ cũng sẽ hứa hẹn là nơi trung chuyển, đáp ứng nhiên liệu năng động ở cửa ngõ phía Nam. Trung tâm chiều chuộng sức khỏe 3 Sơn sẽmang lại cho cư dân những tư vấn sức khỏe và khám chữa bệnh chất lượng, kết quả tốt và tận tâm.

Tọa lạc tạiđịa điểm ở giữ a khu vực của tổ thích hợp chung cư khu Tropic Garden quận 2 , tòa Tropic Garden được xây dựng Hơn quy mô đất 73.571m2 với 2 tòa tháp cao 27 và 30 tầng di chuyển tạo thành chữ L uyển chuyển vừa thể hiện ý đồ kiến trúc , vừa tối ưu không gian sống và tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và không khí đối lưu trong từng căn nhà.

Với 1 tầng nơi dân cưchú ý nhộn nhịp nhất thương mại, 3 tầng để xe Tropic Garden còn được qui hoạch đặc biệt với vẹn toàn tiện ích nằm tại gọn trong tòa nhà như sân vườn tầng 5 gồm vườn dạo, công viên, bể vầy và vườn treo tầng 27 gồm vườn dạo, khu tậpgym thể thao…

Nguồn tin: http://tropicgarden.xyz/tin-tuc/suc-hap-dan-cua-can-ho-thuong-mai-tropic-garden/