Căn hộ Millennium cơ hội tốt có 102 để đầu tư sinh lời

Căn hộ Millennium cơ hội tốt có 102 để đầu tư sinh lời

Dem.vn xả kho đệm lò xo
Khu căn hộ chung cư The Riverin mang tài lộc đến cho gia chủ
7 tháng thoái vốn ngoài ngành gấp 3 lần cả năm 2013

Trong bối cảnh nền kinh tế phá triển, tốc độ đô thị hóa ở các thành phố diễn ra nhanh chóng, nhất là TP.HCM. Cùng với xu hướng chung là vấn đề quỹ đất càng ngày càng hạn hẹp và nhu cầu về chất lượng sống của người dân ngày càng cao. Điều đấy lí giải cho sự ra đời của những dự án chung cư cao cấp trong năm 2015 và 6 tháng đầu năm 2016 với thiết kế hiện đại, thân thiện môi trường. Can ho millennium chính là một lựa chọn tuyệt vời dành cho quý khách.

Vị trí thuận tiện nối liền các khu vực lân cận của thành phố như Quận 5, Quận 3, Quận 7, Quận 1,..chỉ mất 5 phút lái xe, chung cư này có mức giá tốt hơn nhiều so với các dự án cùng hạng cũng là điều vô cùng dễ hiểu.

Với thiết kế theo phong cách sang trọng, hiện đại, phù hợp với giới trẻ năng động, các hướng đều tạo điều kiện để ánh sáng và gió trời có mặt trong khắp căn phòng, căn hộ cao cấp Millennium masteri quan 4 đã trở thành sự khác biệt lớn trong hệ thống chung cư cao cấp trên thị trường Quận 4 hiện nay.

Millennium Masteri

Hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế có tầm nhìn bao quát cả thành phố, không có gì tuyệt hơn khi quý vị có thể nhẹ nhàng xóa bỏ đi mọi phiền lo, căng thẳng, thưởng thức cảm giác như đang đi nghỉ tại một “resort” hạng sang.

Từ ban công của mỗi căn hộ nhìn ra, khách hàng sẽ không cần phải đi đâu khi chiều về mà chỉ cần ở ngay tại căn hộ của mình cũng có thể ngắm nhìn được toàn cảnh thành phố lunh linh sắc màu.

Giá của từng can ho millennium như sau:
Căn 1 phòng ngủ: từ 2,5 tỷ – 2.9 tỷ
Căn 2 phòng ngủ: từ 3,3 tỷ – 4,7 tỷ
Căn 3 phòng ngủ: từ 5,2 tỷ – 6,9 tỷ

Với mức giá này, thì mức lợi nhuận ban đầu cho quý khách hàng khi đầu tư vào can ho millennium lên tới 310 triệu/căn. Và theo dự đoán của các chuyên gia, chắc chắn mức lợi nhuận này sẽ tăng lên rất cao từ 600 triệu đến 1 tỷ trong thời gian sắp tới. Chính vì vậy đây là cơ hội tốt, có một không hai cho khách hàng khi lựa chọn đầu tư vào Millennium.

Quý khách hàng hiện đang còn thắc mắc về thông tin căn hộ Millennium thì xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh. Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi.