Căn hộ One Verandah và những điều khách hàng cần biết

Căn hộ One Verandah và những điều khách hàng cần biết

Tổng giám đốc PetroVietnam nghỉ hưu
Mở bán giai đoạn một khu đô thị PhoDong Village
Bất động sản 2015 đặt cược vào đòn bẩy chính sách

Căn hộ One Verandah là căn hộ được đánh giá mang lại nhiều tiềm năng phát triển cả về mặt bằng ở lẫn mặt bằng cho thuê. Tuy nhiên, là 1 dự án mới nên chắc hẳn nhiều khách hàng vẫn chưa hiểu rõ về căn hộ này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Phân tích canhoquan2.today blog về dự án One Verandah MapleTree có thể tìm hiểu trong bài viết này : canhoquan2.today qua bài viết của blog canhoquan2 khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về những điểm ấn tượng của dự án mới của MapleTree và tiềm năng sản phẩm từ đó có thể đưa ra quyết định mua hay không.

Điểm mạnh quyết định vị trị của căn hộ One Verandah

One Verandah sở hữu 1 vị trí vô cùng thuận lợi, nằm ngay tại Thạnh Mỹ Lợi, 1 trong những khu vực được nhiều nhà đầu tư đến từ Singapore đầu tư và phát triển. Đây cũng là 1 tuyến đường giao thông huyết mạch có thể giúp bạn di chuyển về trung tâm thành phố dễ dàng.

vi tri du an one verandah

Kết nối giao thông vô cùng thuận lợi đến các khu đang rất phát triển như Thủ Thiêm, Thảo Điền, Phú Mỹ Hưng và các quận lân cận tại trung tâm thành phố. Được bảo quanh bởi hệ thống sông Sài Gòn nên rất mát mẻ và thoáng đãng.

Là trung tâm hành chính của Quận 2 nên các dự án đầu tư được quy hoạch bài bản, chỉnh chu đến từng chi tiết. Là khu vực có nhiều tiềm năng lợi thế phát triển lớn. Nhưng cái quan trọng nhất chính là giá bán. Tuy là 1 mặt bằng có giá trị đặc biệt, có thể phát triển về mọi mặt nhưng giá lại thậm hơn nhiều so với khu vực An Phú, Thảo Điền.

Đặc biệt, từ dự án quý khách có thể di chuyển vô cùng dễ dàng tới các trung tâm. Thủ Thiêm qua tuyến đường Cầu Thời Đại – Mai Chí Thọ – Hầm Thủ Thiêm. Có thể tiếp cận tới các khu dân cư lớn ở Quận 2 như Thảo Điền, City Horuse An Phú, Nam Rạch Chiếc, SaiGon Sports City và Him Lam City chỉ cần thông qua Mai Chí Thọ hoặc Trần Não, Nguyễn Cơ Thạch là đến. Ngoài ra, còn đáng chú ý hơn cả đó là đến khu công nghệ cao Quận 9 chỉ cần mất 20 phút di chuyển mà không hề lo vấn đề tắc đường.

Không những vậy, cầu nối Đảo Kim Cương ra Mai Chí Thọ đã chính thức động thổ dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2018. Đây sẽ là trục đường chính giúp cư dân Thạnh Mỹ Lợi sẽ không còn phải di chuyển bằng tuyến đường Đồng Văn Cống như hiện nay.

Đi cùng với cầu Thời Đại nối Đảo Kim Cương ra Mai Chí Thọ các căn hộ khu vực Thạnh Mỹ Lợi đã có sự tăng giá đột biến và hiện nay vẫn còn tăng mạnh , quý khách có thể tìm hiểu bài viết chia sẻ về thị trường căn hộ Quận 2 được chia sẻ trong bài viết này : dự án căn hộ Quận 2 , qua bài viết khách hàng sẽ biết được các yếu thúc thúc đẩy căn hộ chung cư Quận 2 trong năm 2018 và từ đó có thể đưa quyết định mua ở hay đầu tư.

Phương án đầu tư cho thuê căn hộ One Verandah mang lại cho bạn như thế nào

Câu hỏi này được rất nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian gần đây. Và theo nhận định của chúng tôi thì tiềm năng cho thuê đến từ căn hộ này là rất lớn bởi chỉ cần thoáng qua những ưu điểm của nó thì mọi thứ có thể khẳng định. Cụ thể:

1 phòng ngủ rơi vào khoảng 14 triệu sẽ cho ra tỷ suất lợi nhuận khoảng 7.1%/ 1 năm.

2 phòng ngủ với giá từ 20 – 28 triệu cho tỷ suất lợi nhuận khoảng 6.9 – 9.7%/ 1 năm

3 phòng ngủ giá từ 31 – 36 triệu sẽ mang lại tỷ suất lợi nhuận 7.9 – 9.2%/ 1 năm.

Nhà đầu tư có thể tìm hiểu phân tích chi tiết đầu tư cho thuê căn hộ One Verandah chia sẻ trong bài viết này : dự án MapleTree Quận 2 , qua bài viết khách hàng có thể đưa ra quyết định có nên đầu tư căn hộ MapleTree và tỉ suất lợi nhuận khi đầu tư ra sao.

Hiện tại mức giá này chỉ là lần đầu mở bán nên sẽ rất hấp dẫn. Trong các lần mở bán tiếp theo thì giá có thể thiết lập với mức cao hơn khi công trình cầu nối được khởi công, giá trị toàn khu sẽ tăng lên bình quân 30% so với ban đầu. Nếu nhìn rộng ra 2 năm tới thì có lẽ đây chính là khu vực đáng để bạn lựa chọn.

Hãy nhanh tay chọn ngay cho mình căn hộ One Verandah trong lần mở bán sắp tới đây để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn đến từ chủ đầu tư.