Căn hộ Palm Heights Quận 2 nơi an cư tuyệt vời

Căn hộ Palm Heights Quận 2 nơi an cư tuyệt vời

Bình tích áp varem loại dung tích 200 lít
Hạn chót lần lượt trôi qua, công trình sai phạm vẫn tồn tại
Tiềm năng tăng giá dự án căn hộ Palm Garden Quận 2

Căn hộ Palm Heights Quận 2 sau khi thành công với hàng loạt những dự án bất động sản cao cấp tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh, Liên doanh giữa Keppel Land, Tiến Phước và Trần Thái đang giới thiệu ra thị trường sản phẩm mới nhất là dự án Palm Heights, thuộc phường An Phú, quận 2.

Ngoài ra, nếu quý khách muốn đầu tư thì có thể tham khảo thêm căn hộ  Feliz En Vista – http://duanfelizenvista.net/ một trong dự án nổi bật của quận 2 thời gian gần đây, căn hộ Feliz En Vista là căn hộ cao cấp nhưng giá bán rất hấp dẫn.

Tìm hiểu thêm : http://duanfelizenvista.net/chuan-muc-cao-cap-tai-can-ho-feliz-en-vista/

Có thể bạn là thuộc nhà  đầu tư chuyên nghiệp, vậy thì k nên bỏ qua Melosa Khang Điền – http://duannhakhangdien.com/du-an/du-an-melosa-garden-quan-9/ Melosa Garden rất tốt để đầu tư cho thuê cũng cũng như dài hạn.

phoi canh can ho palm heights

Vị trí căn hộ Palm heights Quận 2

Dự án căn hộ Palm Heights nằm trong tổng thể khu dân cư Nam Rạch Chiếc (quy mô 90,26 ha), được bao bọc bởi sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh, cách nút giao thông An Phú của tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây khoảng 1km. Trong tương lai đây sẽ là nơi giao thương sầm uất khi tuyến đường Song Hành cao tốc được xây dựng hoàn thiện (dự kiến tháng 6/2018), đồng thời khu vực xung quanh cũng tập trung hàng loạt những dự án nhà ở cao cấp khác như Lakeview City (Novaland), The Venica (Khang Điền), Saigon Sport City (cũng của Keppel Land), khu đô thị Sài Gòn Bình An (Him Lam), … tạo nên một cộng đồng vô cùng văn minh và thành đạt.

Dự án Palm Heights được triển khai trên tổng diện tích khuôn viên rộng 30,2 ha với 3 tòa tháp căn hộ bao gồm 816 căn hộ, mỗi tầng 8 căn. Dự án có 2 loại phòng ngủ với căn 2 phòng ngủ có diện tích 76-85 m2, căn 3 phòng ngủ có diện tích 105-123m2 phù hợp với nhu cầu của mỗi gia đình. Các căn hộ tại đây được thiết kế bởi kiến truc sư người Singapore, các căn hộ có ít nhất 2 mặt tiếp túc với ánh sáng và không gian bên ngoài giúp căn hộ trở nên thoáng đãng và mát mẻ.

Bên cạnh đó, Palm Heights còn đem đến cho các cư dân những tiện ích vô cùng phong phú và hiện đại ngay bên trong nội khu như: vườn treo trên cao, bể Jacuzzi, phòng tập thể thao – yoga, công viên cây xanh ven sông, trường học quốc tế, ….

Palm Heights được xây dựng bởi Keppel Land và 2 liên doanh Trần Thái – Tiến Phước với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trên lĩnh vực bất động săn; chắc chắn đây dẽ là dự án hàng đầu choc ư dân tại khu vực trung tâm quận 2.