Căn hộ The Avila hoàn toàn tận hưởng tầm nhìn tuyệt đẹp Thành phố

Gương mặt thêm phần rạng rỡ với đôi má ửng hồng màu nắng xuân
Hàng loạt sai phạm trong quản lý đất đai tại Hà Nội
Xem chi tiết bình tích áp varem 200l

Được đánh giá trị ở mức 4 Sao mỗi căn hộ tại đây sẽ đem đến niêm tự hào cho chủ sở hữu , về vị trí trải dọc bên bờ sông Sài Gòn với công viên và khu vui chơi giải trí căn hộ the avila mạng lại một không gian xanh cho cư dân.

 
can ho the avila 2

Một trong một số địa danh đang hấp dẫn đầu tư vào Condotel Cocobay đà nẵng phải kể đến Đà Nẵng. Tại thị trường Đà Nẵng, thống kê sơ bộ trong năm 2016 cho thấy nguồn cung condotel đạt mốc 5.751 căn, tăng 8 lần so với cùng kỳ năm trước. vô số nhà phố đầu tư lớn nhỏ đã về đây để rót vốn lập dự án quy mô lớn.

 

Khoảng không gian mở của các tòa nhà Cao tầng The Avila gây nên những không gian lưu thông xuyên suốt di chuyển tầm nhìn. phối hợp hữu cơ với các mảng nước lớn, các trục nước, những tuyến kênh đào, đài phun, quảng trường nước tạo điều kiện môi trường thoáng đãng cho cư dân sinh sống tại đây.

can ho the avila 2 có được vị trí vô cùng tốt và được ưu ái bởi hệ thống bàn giao thông huyết quản , và đặc biệt là tuyến Metro số 1 đang gấp rút thi công . Không gian sống the avila tiện nghi, giúp bạn tận hưởng một không gian sống tiện ích ngay tại chính căn hộ của người dùng .

Ngoài các tiện ích công cộng bên trong như siêu thị , công viên, khu giải trí trẻ em, hồ bơi, thể dục , spa , tenis…. Cư dân sống tại The Avila sẽ đưuọc trải nghiệm phong cách quản lý dự án theo nguyên tắc năm sao.

The Avila được thiết kế khá mở, sang trọng và tinh tế và vấn đề rất được chú ý ở đây đó là sự giao lưu giữa con người với con người. có biện pháp nói đây là một lựa chọn tuyệt vời cho việc định cư bởi vì không gian yên tĩnh, nét đẹp hài hòa giữa môi trường xung quanh.

Căn hộ The Avila là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích thích hợp với nhu tài chính khách mua mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời cao.

Tham quan căn hộ mẫu The Avila với thiết kế sang trọng, nhận thông tin đơn giá , chính sách chuyển nhượng hàng, lịch chi trả : liên hệ Mr. Khánh 0913756339.