Căn hộ The Manor tạo điểm nhấn đặc biệt cho các trục đô thị Sài Gòn

Căn hộ The Manor tạo điểm nhấn đặc biệt cho các trục đô thị Sài Gòn

Thị trường bất động sản dậy sóng vì Dự án Gateway
Đề xuất đánh thuế tiêu thụ đặc biệt game online
ILO: Thu nhập ngành tài chính ngân hàng cao nhất tại VN

Tại đây, can ho the manor luôn luôn đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, sinh hoạt an ninh, yên tĩnh nhờ công biệt lập, với thiết kế khu phức hợp với những tiện nghi sinh hoạt 5 sao.

the Manor hcm nằm trong khu vực phát triển mạnh với các dự án lớn. Trong khi thị trường BĐS đang dậy sóng với nhiều dự án nổi bật thì việc dự án căn hộ The Manor ra đời với sự cam kết là 1 biểu tượng mới và nổi bậc của dòng bất động sản cao cấp.

The Manor Bình Thạnh

Nằm trong khu vực được định hướng phát triển thành đặc khu kinh tế – thương mại – hành chính trọng điểm của thành phố với sự đầu tư hạ tầng quanh trục Huỳnh Tấn Phát, Căn hộ d-vela sẽ gia tăng giá trị theo thời gian.

Nằm ngay tại cửa ngõ thành phố dự án The Manor được thừa hưởng một cơ sở hạ tầng phát triển và hiện đại. cho thue the manor hứa hẹn mang đến cho những nhà đầu tư và khách hàng những giá trị sống đích thực, thuận tiện, một môi trường sống trong lành và hiện đại.

Ngoài ra, The Manor còn đáp ứng cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tiện ích khép kín khác cho nhu cầu và sử dụng: hồ bơi, khu TDTT, nhà hàng, chăm sóc sức khỏe..  Hạ tầng kỹ thuật độc lập, khép kín và được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, tiên tiến The Manor đáp ứng khả năng cho nhu cầu con người và vận hành.

Căn hộ cao cấp The Manor được thiết kế bởi công ty kiến trúc nổi tiếng, mỗi căn hộ của dự án sẽ tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời, gió, thông qua hệ thống cửa sổ và cửa trượt. Cùng với không gian xanh xung quanh các tháp của toà nhà.

Căn hộ The Manor là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với nhu tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời cao.

Tham quan và biết thêm thông tin về căn hộ cao cấp The Manor, quý khách vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh – Hotline: 0903191286