Căn hộ VinCity New Saigon cảm nhận cuộc sống hoàn hảo

Căn hộ VinCity New Saigon cảm nhận cuộc sống hoàn hảo

4 rủi ro khi mua hàng xách tay
Lựa chọn công ty thiết kế nội thất quán cà phê theo yêu cầu
35,77 triệu cổ phiếu của công ty ông Hà Văn Thắm bị bán ‘chui’

Tập đoàn VinGroup một trong những công ty hết sức uy tín nhận thấy tiềm năng của thị trường căn hộ quận 9 chuẩn bị triển khai căn hộ VinCity New Saigon quận 9 tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Xiển và Phước Thiện.

vincity new saigon

Căn hộ VinCity New Saigon cảm nhận cuộc sống hoàn hảo

Để phân tích tiềm năng đầu tư ở VinCity New Saigon, trước tiên ta coi xét về yêu cầu sống thực tế trong phân khúc này. Theo thông tin từ những cơ quan có thẩm quyền và các báo cáo đáng tin, mỗi năm thành phố Hồ Chí Minh cần hơn 220.000 Chỗ ở mới do lượng người nhập cư về đây tăng lên đều qua hằng năm và tầng lớp trung lưu gia tăng cao. Với thu nhập tăng cao, nhu cầu có 1 điểm an cư với chất lượng tốt, mức giá thích hợp đang là nguồn cầu cực lớn trong lúc nguồn cung nhà ở của thành phố chưa đáp ứng đủ cho phân khúc này trong lúc phân khúc cao cấp đang dư thừa. Như thế yêu cầu cần nhà ở thực khá lớn trong lúc cung chưa đủ.

Dự án Vincity New Saigon quận 9 xuất hiện chuẩn thời gian yêu cầu về nhà ở giá rẻ đang bùng nổ sẽ là điều kiện đầu tư tốt nhất của năm 2017. Chắc chắn với các nhà đầu tư bất động sản chuyên môn, cơ hội này không nên bỏ qua. Với nhu cầu thực tiễn của thị trường, vấn đề đầu tư ở dự án VinCity New Saigon sẽ không lo âu vấn đề thanh khoản hoặc thiếu người thuê sau này, do nhu cầu đang rất lớn trong khi số lượng căn hộ của dự án chỉ tầm 35000 căn hộ.

Tìm hiểu ngay dự án VinCity sẽ được triển khai tại những tỉnh thành phố nào trên toàn quốc: Click tìm hiểu.

Tại sao nên đầu tư căn hộ VinCity New Saigon quận 9

Nhà đầu tư ngắn hạn có khả năng đầu tư lướt sóng các căn hộ trong dự án VinCity New Saigon để hưởng chênh lệch. Việc lướt sóng trọng tâm nhất là chọn lựa đúng giai đoạn vào và ra, nhà đầu tư lướt sóng cần book mua sớm ngay trước lúc mở bán từng tòa nhà, từ đó có lợi thế đầu tư khi lựa chọn được căn đẹp với giá thành đợt đầu luôn luôn hợp lý nhất.

Nhà đầu tư dài hạn phải chọn các căn hộ có tầm nhìn rộng thoáng, đẹp để nắm giữ lâu dài. Sau khi công trình bàn giao, các căn hộ quận 9 có tầm nhìn tốt sẽ dễ cho mướn và cho mướn được giá hơn, đồng thời trị giá căn hộ sẽ tăng lên tốt hơn so với những căn khác.

Nhà đầu tư phải tận dụng những chính sách chi trả hấp dẫn của nhà đầu tư, các chính sách vay hấp dẫn của ngân hàng để tối đa hóa kết quả đầu tư, hạn chế rủi ro trong vấn đề dùng vốn sẵn có.

Hiện thời chủ đầu tư đang hoàn thành các khâu cuối cùng để tung căn hộ VinCity New Saigon ra thị trường. Nhà mẫu của VinCity New Saigon hiện đang được xây dựng và đặt ở trung tâm thương mại Vincom Thảo Điền, quận 2.