Căn hộ Water Bay Novaland những điều cần biết

Căn hộ Water Bay Novaland những điều cần biết

PetroVietnam có Tổng giám đốc mới
Festival ‘Sáng tạo trẻ’ tuyên dương Vietcombank Smart OTP
Nước mắm 3 Miền chuẩn vị, cho món ngon chuẩn Việt

Dự án căn hộ Water Bay là dự án căn hộ tầm trung của Novaland, nằm ở phường Bình Khánh, quận 2, cạnh bên đô thị Thủ Thiêm, dự án có quy mô 30 HA, dự kiến hoàn thành vào năm 2021.

dự án water bay có giá bán hợp lý không ? Bài viết này sẽ nói tổng quát về dự án Water Bay, trong đó đi sâu vào khía cạnh giá bán, chuyên sâu các khía cạnh khác sẽ được trình bày ở các bài viết trong series WaterBay Novaland nằm ở đâu , như vị trí, chủ đầu tư, có nên mua để ở không, nên mua đầu tư không ? …

Giá bán căn hộ Water Bay Novaland ra sao, có hợp lý?

Dự án Water Bay có 5000 căn hộ, 3000 officetels, 250 shophouses, hiện tại giá bán của nó là giá bán dự kiến, giá bán chính thức sẽ được công bố vào ngày mở bán. Thông thường, các dự án căn hộ sẽ nhận booking trước ngày mở bán, để chọn được căn mình mong muốn thì các bạn nên booking lấy số thứ tự sớm, vì thứ tự ưu tiên mua dựa vào con số booking của các bạn. Một điều không hiếm xảy ra là do không booking trước nên ngày mở bán muốn mua hàng mà không thể mua được.

phoi canh water bay novaland

* Giá bán căn hộ Water Bay dự kiến là: 65-80 triệu đồng/ 1 mét vuông

1.1. So sánh, phân tích giá bán các dự án xung quanh (đơn vị triệu đồng/1m2) – tính theo thời điểm hiện tại.

– Dự án đảo kim cương khoảng 55 – 75 triệu, giá bán tùy theo block, đã mở bán vào 15/09/2018, đã và đang bàn giao, dự án này có tỷ suất tăng giá cao, nhiều căn tăng 16% trong vòng 1 tháng, có căn tăng 35% trong 2 tháng.

Đây là dự án căn hộ tầm trung của KustoHome – chủ đầu tư Singapore, dự án nằm bên kia Water Bay qua sông Giồng Ông Tố, trên đao kim cương.

Video giới thiệu dự án Water Bay Novaland

– Dự án Feliz En Vista có giá bán 47- 59 triệu, đã bàn giao, đã có thể cho thuê, lượng hàng cho thuê nhiều nên cạnh tranh không nhỏ, hoạt động chuyển nhượng diễn ra sôi nổi, tỷ suất tăng giá cao. Đây là dự án có chủ đầu tư đến từ Singapore – Capitaland, chất lượng căn hộ được đánh giá cao, dự án nằm ở Thạnh Mỹ Lợi, đối diện với Vista Verde, cách Water Bay khoảng 1km, có view sông nhưng view xa, mặt tiền đường Phan Văn Đáng 30 mét.

Gần Feliz En Vista có dự án Vista Verde, cùng chủ đầu tư, giá bán khoảng 48 – 60 triệu.

– Dự án New City có giá bán 46-59 triệu, đối diện Water Bay qua đường Mai Chí Thọ, chủ đầu tư Thuận Việt – một chủ đầu tư Việt Nam.

New City có tỷ suất tăng giá cao, nhưng thấp hơn bên Đảo Kim Cương.

– The Sun Avenue có giá bán 43-52 triệu, tăng giá nhiều kể từ lúc mở bán đến thời điểm hiện tại, tăng khoảng 25%, chủ đầu tư Novaland, có vị trí mặt tiền đường Mai Chí Thọ như Water Bay, nằm bên cạnh Water Bay, có một mặt giáp sông Giồng Ông Tố, trong khi Water Bay 2 mặt giáp sông, dự án này sắp bàn giao.

– The Metropole có giá khoảng 75 – 94 triệu, dự án cách Water Bay khoảng 5,2 km, chủ đầu tư là Sonkim Land và Quốc Lộc Phát, nằm trong khu đô thị Thủ Thiêm, đã nhận booking, đang làm mặt bằng, sắp triển khai, dự kiến mở bán quý 4/2018.

– Thủ Thiêm Xi có giá dự kiến khoảng 73 – 93 triệu của đầu tư Hàn Quốc – GS E&C, nằm ở trong Thủ Thiêm, đường Nguyễn Cơ Thạch, gần cầu Thủ Thiêm 2 và hầm Thủ Thiêm, có view sông nhưng view xa, đang làm mặt bằng, đã nhận booking, dự kiến triển khai đồng thời với The Metropole.

– Còn nhiều dự án khác sẽ được đề cập ở các bài viết trên website hoặc blog của chúng tôi  như Saigon Sports City, Himlam Nam Rạch Chiếc, Rome Diamond Lotus, Thủ Thiêm River Park, Eco Smart City, Vinpearl Thủ Thiêm, Empire City …

vi tri du an water bay novaland

*  Dự báo thời điểm mở bán:

Hiện tại dự án đã làm tường chắn xung quanh, vật liệu – vật tư đã đưa vào công trường, chúng tôi dự đoán quý 4/2018 sẽ nhận giữ chỗ, năm 2019 mở bán. Vì đây là thời gian dự đoán, nên có thể đúng, có thể không đúng, khi có thông báo chính thức chúng tôi sẽ cập nhật lại sớm nhất đến độc giả.

* dự báo thời điểm mở bán của Water Bay thì giá bán các dự án trên cũng đã tăng giá, một số dự án sẽ ngang bằng giá của Water Bay, một số dự án giá cao hơn, cụ thể từng dự án như sau:

– dự án Đảo Kim Cương khoảng 65 – 80 triệu, tương đương giá của Water Bay, bởi vì dự án này chỉ cách Water Bay qua 1 con sông nhỏ (Giồng Ông Tố), khoảng cách hai dự án đến quận 1 tương đương nhau, cả hai đều view sông tương tự nhau, một số  yếu tố khác cũng tương đương nhau.

– Dự án New City có giá 58 – 70 triệu, thấp hơn Water Bay một ít, dự án này không view sông.

– dự án Thu Thiem Xi có giá khoảng 83 – 110 triệu, chủ đầu tư lớn, vị trí đắc địa, dự báo dự án này sẽ nhanh hết hàng.

Dự án The Metropole có giá bán tương tự hoặc cao hơn một chút bởi view sông Sài Gòn và quận 1

– …

Thông tin tổng quát dự án căn hộ Water Bay (Novaland)

Tên dự án: Water Bay

Vị trí: Phường Bình Khánh, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh

Chủ đầu tư: Novaland

Giá bán dự kiến: 65 – 80 triệu đồng/ 1 mét vuông

Dự kiến bàn giao: năm 2021

Quy mô: 30HA, 12 blocks, 5.000 căn hộ, 3.000 officetels, 250 shophouses

Tiện ích: Hồ bơi 3.800 mét vuông, nhà trẻ, khu thương mại, phòng GYM, sân thể dục, biển nhân tạo 5.000 mét vuông, công viên, cùng nhiều tiện ích khác.

Follow chuyên trang SaleReal

https://www.plurk.com/WaterBaySaleReal

View: 2 mặt view sông, sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố, một mặt view đường Mai Chí Thọ, 1 mặt view dự án The Sun Avenue, còn lại view nội khu.