Capitaland đảm bảo tiến độ xây dựng De La Sol

Capitaland đảm bảo tiến độ xây dựng De La Sol

Sacombank dẫn đầu danh sách xếp hạng uy tín truyền thông
Bí quyết marketing qua email
Người sáng lập Uber từng nhiều lần thất bại

Dưới thắng lợi của hàng loạt một số dự án BĐS trong khu vực, đầu năm 2018, Capitaland tiếp tục cho thành mắt siêu dự án De La Sol ở Quận 4 (xem thêm đánh giá tại trandinhhieu.com). Đây được nhận xét là 1 trong những công trình BĐS thú vị trên sàn hiện nay. Chứa đựng các lợi thế vượt trội, phục vụ được mọi tiêu chí khắt khe của khách hàng, mang tới cơ hội sinh lời cao.

capitaland dam bao tien do xay dung de la sol

De La Sol quan 4- vị trí chắc, mạng lưới giao thông phát triển

Nằm ngay khu vực trọng tâm “Tam giác vàng” của toàn khu vực, khi nằm trong bộ 3 quyền lực “Tôn Thất Thuyết – Nguyễn thiện tạo – Công viên ven sông Kênh Tẻ”. Dự án De La Sol được nhận định sẽ mang đến ích lợi cao về tiềm lực thanh kinh, tiềm năng tăng giá thành về sau khi chỗ đây vừa dễ dàng giao thông, vừa nằm trong vùng môi sinh trong lành, mát mẻ.

Xuất phát từ vị trí dự án, chỉ mất tầm năm tới 10 phút là đã có quan gắn kết mau lẹ đến những quận như Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 5, Quận 7…Hay cũng bằng từng đấy nay gian, người dân sống ở khu vực này đã tạo thể đơn giản đến những nơi tham quát nổi tiếng của thành phố như Phố di chuyển bộ Nguyễn Huệ, Chợ Bến Thành…Ngoài thành, bao quanh công trình còn là hàng loạt những cơ sở vật chất quan trọng khác, cả về vui chơi giải trí lẫn giáo dục, y tiễn, trong số đấy Nổi trội có Trường THPT Nguyễn Hữu Thọ, Đại học Luật TPHCM, UBND Quận 4, Bệnh viện Quận 4, Bến cảng nhà Rồng…Xem thêm tiến độ de la sol quận 4.

De La Sol capitaland mang đến cuộc an cư hơn mong hứa hẹn

Không quá khi nhắc dự án De La Sol là 1 trong số mọi “thiên đường” đời sinh sống. Nơi đây sở hữu mái thích hợp mọi cơ sở vật chất hữu ích và tiện lợi nhất, đáp ứng tối đa đòi hỏi của dân cư từ dịch vụ, vui chơi tới kinh doanh, xây tài chính. Ở đây, tạo bể bơi rộng trên 900m2, bạn có thể vui vẻ ngâm mình và tắm mát sau hệ thống ngày làm việc mệt mỏi. Hoặc tìm đến một vài Spa để săn sóc sức khỏe và nhan sắc. Bao quanh dự án bất động sản còn là những trung tâm kinh doanh rộng lớn Với nhiều cửa hàng tên tuổi nổi tiếng vậy giới, một số khu vực vui chơi giải trí, quỹ vui chơi dành riêng cho trẻ em và người lớn mạnh. Lại Với can ho De La Sol, quý khách còn có cơ hội tận hưởng hệ thống nhà hàng, cửa hàng, quán cafe, khu BBQ thoáng mát, thanh lịch…Khu thể dục, phòng thể hình, vườn cây non nội khu…

Phía cạnh chuỗi tiện ích nội khu trên, De La Sol capitaland còn sở hữu mạng lưới tiện nghi ngoại khu đẳng cấp, tạo đầy đủ một số hạng mục Cơ sở hạ tầng đồng bộ, từ quỹ vui chơi giải trí, mua sắm đến bệnh viện, trường học, cơ quát hành chánh chủ nước.

Cấu trúc Châu Âu nay thượng của De La Sol capitaland

Được đánh giá là “điểm sáng” đầu tư BĐS quận 4, dự án De La Sol được cấu trúc theo lối Châu Âu cao cấp, tân tiến, Nhất là thích hợp Đối với tầng lớp thượng lưu, tri thức. Trong từng căn hộ, những vật dụng được đầu tư tối đa, theo chuẩn mực 5* quốc tiễn, Song song đó sẽ có điều kiện rộng mở, thoáng mát, hoàn toàn có quát đón nguồn lực Số lượng tự vậy. Đối với mọi ưu điểm Nổi bật tại, không khó hiểu khi dự án De La Sol đang là cái tên được săn lùng. Những giá trị mà công trình sỡ hữu sẽ đem lại nhiều cơ hội cho chủ đầu tư và quý khách.