CĐT dự án Gateway định hướng phong cách sống đẳng cấp

CĐT dự án Gateway  định hướng phong cách sống đẳng cấp

Ý kiến chuyên gia về dự án cao cấp bậc nhất – Căn hộ Gateway quận 2
Thay đổi nhận định về thị trường BĐS vì Căn hộ cao cấp Gateway
Tạo lập cuộc sống tiện nghi bậc nhất cho cư dân dự án – Căn hộ Gateway Thảo Điền

gateway thao dien tọa lạc tại trung tâm quận 2, TP HCM, nơi tập trung nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc. du an gateway thao dien sẽ cung cấp nhiều căn hộ sang trọng bố trí 1-4 phòng ngủ cùng nhiều tiện ích hiện đại trong không gian sống thoải mái, gần gũi với thiên nhiên cùng đội ngũ quản lý dịch vụ đạt chuẩn quốc tế.

can ho gateway thao dien

can ho gateway thao dien

Hamon Developments sẽ xây dựng bộ máy quản lý dịch vụ đạt chuẩn quốc tế cho cư dân ngay sau khi mua can ho gateway thao dien tại đây. “Chúng tôi kỳ vọng mang đến cho chủ nhân các can ho gateway thao dien phong cách sống đẹp với những mảng xanh trong dự án, căn hộ cao cấp chuyên biệt, chất lượng căn hộ cao, dịch vụ đẳng cấp”.

Thời gian chờ thang máy tối đa được tính toán kỹ lưỡng, để tạo cảm giác thoải mái nhất cho cư dân. Dự kiến can ho gateway thao dien ra mắt thị trường trong năm 2015 và hoàn thành vào quý III/2017.

Dự án can ho gateway thao dien có tổng vốn đầu tư hơn 100 triệu USD, gồm 546 căn hộ với 4 tòa tháp, trong đó 3 tòa tháp dành cho cư dân và một tòa tháp căn hộ dịch vụ. 85% số căn hộ có hai mặt tiền, cửa sổ lớn 2,4-2,7m để đón ánh sáng.