CEO Alcado nhận giải doanh nhân xuất sắc

CEO Alcado nhận giải doanh nhân xuất sắc

Tìm hiểu các điểm độc đáo của Park Riverside
Khu đô thị The Residence 1 thiết kế thoáng
Trà trộn dầu ăn cho người và động vật để xuất khẩu

Giải thưởng này nằm trong chương trình “Doanh nhân – doanh nghiệp xuất sắc châu Á – Thái Bình Dương” do Tạp chí Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương, ấn phẩm đối ngoại Asia – Pacific Economic Review, câu lạc bộ doanh nghiệp châu Á – Thái Bình Dương tổ chức. 

Gõ caption vào đây

Chương trình thực hiện thường niên nhằm tạo động lực cho các doanh nghiệp, doanh nhân trong nước tiếp tục đầu tư, đổi mới công nghệ, phát triển sản xuất kinh doanh trong giai đoạn hội nhập và phát triển. Các giải thưởng được bình chọn theo 5 tiêu chí cốt lõi là năng lực, công nghệ, triết lý quản trị, tài chính, trách nhiệm xã hội.

Gõ caption vào đây

Nhân dịp này, thương hiệu thời trang Alcado ra mắt chương trình ưu đãi tặng 50% giá trị tất cả sản phẩm thời trang của hãng. Ngoài ra, khách hàng sẽ nhận được voucher trị giá 500.000 đồng cho hóa đơn từ 2 triệu đồng trở lên và voucher giảm giá 20% cho các hóa đơn dưới 2 triệu. Chương trình được áp dụng tại tất cả các showroom của Alcado tại Hà Nội, Bình Dương và TP HCM.

Công ty Thiết kế thời trang quốc tế Alcado được thành lập vào tháng 5/2007, chuyên thiết kế và sản xuất trang phục thời trang công sở. Công ty liên kết với viện thời trang Italy để đưa những mẫu mã thời trang công sở cao cấp mới vào thị trường Việt. Các sản phẩm Alcado được kết hợp giữa thiết kế thời trang Italy cùng phong cách Á Đông thanh lịch, phù hợp với vóc dáng người phụ nữ Việt Nam. Hiện tại thương hiệu Alcado có hệ thống showroom tại Hà Nội cùng một số các cửa hàng lớn trên toàn quốc.    

 Minh Trí