Chính sách bán hàng đặc biệt tại dự án River Park quận 9

Chính sách bán hàng đặc biệt tại dự án River Park quận 9

Những điểm thu hút nhà đầu tư tại dự án River Park quận 9
Mở bán đợt 2 dự án River Park quận 9
Loại hình dịch vụ tại nhà phố thương mại River Park quận 9 có thể có.

Đơn vị triển khai dự án River Park quận 9, tập đoàn MIK công bố chính sách bán hàng đặc biệt với những ưu đãi dành cho khách hàng sở hữu nhà ở tại dự án trong thời gian này.

chinh-sach-river-park-quan-9

Với khách hàng đặt cọc thành công và ký hợp đồng mua bán đúng thời hạn đối với nhà ở tại dự án River Park quận 9, chủ đầu tư sẽ tiến hành tặng 1 chiếc xe SH 125cc trị giá 50 triệu đồng, món quà có giá trị cao và ý nghĩa như một lời tri ân từ chủ đầu tư đầu tư đối với những khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dự án. Ngoài ra, những khách hàng hiện đang sinh sống tại các vùng lân cận dự án như quận 9, thủ đức, quận 2 hay những người đang công tác trong ngành giáo dục tại  các khu vực này, các chuyên gia, cán bộ công nhân viên đang làm việc tại khu công nghệ cao sẽ được chủ đầu tư chiết khấu thêm 1% trên tổng giá trị căn nhà ( giá bán chưa VAT), đây là chính sách vô cùng đặc biệt dành cho cư dân những khu vực gần kề với dự án, với mong muốn tất cả mọi người sẽ dễ dàng sở hữu một ngôi nhà với không gian sống và an ninh tốt hơn, mang lại một cuộc sống tốt đẹp hơn để phát triển công việc, cuộc sống.

Với những khách hàng đặc biệt, có nhu cầu sở hữu từ 2 căn nhà phố tại dự án River park quận 9 trở lên, chủ đầu tư MIK cũng sẽ dành ưu đãi đặc biệt: chiết khấu thêm 1% trên mỗi căn phát sinh thêm.

Đó là những chương trình ưu đãi đặc biệt vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng của dự án nhà phố thương mại River Park quận 9, bên cạnh đó, chủ đầu tư MIK cũng đã phối hợp với ngân hàng VPBank để đưa ra chương trình hỗ trợ vay vốn cho khách hàng mua nhà với giá trị khoản vay lên đến 80% giá trị căn nhà ở River Park cùng với thời hạn vay lên đến 25 năm. đây quả tin vui đối với những người đang có nhu cầu mua nhà ở nhưng gặp khó khăn về tài chính, giúp họ dễ dàng tiếp cận với dự án nhà ở an ninh tiện ích như River Park quận 9.