Cho thuê căn hộ Sala quận 2 tọa lạc ngay cạnh trung tâm thành phố

Cho thuê căn hộ Sala quận 2 tọa lạc ngay cạnh trung tâm thành phố

Đại lý nợ tiền nguyên liệu, dân bao vây doanh nghiệp
Dự án đảm bảo cho cư dân về mặt An ninh trật tự – Căn hộ dự án Gateway
beDÉKOR ưu đãi đến 50% nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

Sala apartment for rent tiêu chuẩn một dự án tiêu chuẩn quốc tế cho dân cư. Khu dự án cao cấp căn hộ Sala địa chỉ tại 10 Đại lộ Đông Tây khu quận 2 phường Thủ Thiêm chủ đầu tư Đại Quang Minh group xây dựng hài hòa với thiên nhiên. Hãy cùng tìm hiểu những điều nổi bật chỉ của dự án Cho thue can ho Sala

du an khu do thi sala – được xây dựng hoàn chỉnh là khu phức hợp dân cư – thương mại – căn hộ dịch vụ và văn phòng cao cấp. Dự án tọa lạc tại khu dân cư được ưa chuộng nhất trong giới thượng lưu nhờ giao thông thuận tiện đến các tiện ích xung quanh như trường học quốc tế, siêu thị cũng như các dịch vụ cao cấp.

khu đô thị sala

Các căn hộ sang trọng tại Căn hộ Sala được trang bị đầy đủ với những trang thiết bị nổi tiếng về kiểu dáng và tính năng. Các căn hộ được thiết kế đa dạng từ 1 đến 3 phòng ngủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình.

sala cho thue sẽ hình thành khu căn hộ trung tầng và cao tầng tạo bộ mặt chính cho đô thị mới, góp phần xây dựng bộ mặt khang trang trên trục đường thành phố.

Căn hộ Sala là dự án khu căn hộ cao cấp trung tầng và cao tầng được xây dựng tại TP. Hồ Chí Minh. Chắc chắn sẽ là niềm tự hào và kiêu hãnh cho chủ nhân sở sữu căn hộ cao cấp này. Tại Căn hộ Sala, bạn sẽ có tất cả những gì tốt nhất cho cuộc sống của bạn và gia đình. Nơi đây sẽ cung cấp những căn hộ cao cấp và tiện nghi theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Cho thuê căn hộ Sala cung cấp điện, hệ thống xử lý và cung cấp nước sinh hoạt theo công nghệ hiện đại của thế giới và dịch vụ quản lý toà nhà theo phong cách chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Cho thuê căn hộ Sala có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được giải đáp thông tin Căn hộ Sala tốt nhất. Hotline 0915 916 915