Chủ đầu tư siêu dự án Cocobay Đà Nẵng là tập đoàn nào?

Chủ đầu tư siêu dự án Cocobay Đà Nẵng là tập đoàn nào?

Không nên mê tín phong thủy
Sang nhượng – bán lại giá gốc ở Safira Quận 9
Máy bơm nước thải có bộ phận cắt rác dòng C

Siêu dự án tổ hợp Coco Bay Đà Nẵng là một sản phẩm đẳng cấp với chủ đầu tư là tập đoàn The Empire Group. Đây là tập đoàn với 25 năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực bất động sản. Với những dự án của mình, chủ đầu tư này đã kiến tạo một môi trường sống đặc biệt với cơ hội đầu tư hấp dẫn cho mọi

Với bề dày hoạt động lên tới 25 năm, chủ đầu tư này không những kiến tạo một không gian sống xứng tầm mà còn đem tới cơ hội đầu tư “không thể bỏ lỡ” trong năm 2016 tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp.

Phát triển với bề dày lịch sử lâu dài, chuyên nghiệp trên các lĩnh bất động sản, đầu tư tài chính, đầu tư dịch vụ vui chơi giải trí cùng với hàng loạt đối tác chiến lược uy tín, tin cậy trong và và ngoài nước như BIDV, SHB, T&T Group, GCC Capital Hongkong…chủ đầu tư biệt thự Cocobay Đà Nẵng đã và đang phát triển hàng loạt “siêu dự án” từ Bắc và Nam: Công viên nước Hồ Tây, khu du lịch sinh thái Hồ Xuân Khanh, khu resort nghỉ dưỡng 5* Naman Retreat và mới đây nhất chính là Coco bay Đà Nẵng Villas.

phoi-canh-tong-the-cocobay-da-nang

Sứ mệnh và mục tiêu dài hạn của ông chủ biệt thự Coco Bay Đà Nẵng chính là phát triển bền vững để trở thành một tập đoàn mang tầm vóc quốc tế trong công cuộc:

* Xây dựng và phát triển những khu đô thị mới đồng bộ, hiện đại, cao cấp và thân thiện với mô trường

* Gia tăng lượng khách du lịch quốc tế đến với Việt Nam, gia tăng thời gian lưu trú và tỷ lệ quay lại Việt Nam của họ

* Tạo nên cuộc cách mạng “Văn hóa Du lịch” cho người Việt để mọi người dân Việt Nam có thể tiếp cận với Du lịch chất lượng cao với ngân sách hợp lý

Chính vì lẽ đó, biệt thự Coco Bay Đà Nẵng phát triển theo phong cách sang trọng, hiện đại và xứng tầm đẳng cấp chủ nhân.

Tiện ích vượt trội Biệt thự Cocobay Ocean Resort

Theo thông báo từ chủ đầu tư Empire, nhằm tạo thuận lợi cho nhà đầu tư thông thái có thể tiếp tiếp cận với cơ hội đầu tư sinh lời đặc biệt, “có một không hai” tại Biệt thự Coco Ocean Đà Nẵng, chủ đầu tư đã công bố chính thức hệ thống tiện ích vượt trội tại dự án, với những giải pháp du lịch và giải trí đồng bộ, giải quyết triệt để các vấn đề khiến du khách ít đi du lịch hoặc ít quay trở lại Việt Nam:

* Hệ thống tiện ích giải trí và nghỉ dưỡng tại biệt thự Coco Ocean Đà Nẵng có quy mô của một thành phố du lịch thu nhỏ

*Giải trí & dịch vụ: đủ hấp dẫn và đa dạng để khách hàng đủ lứa tuổi cũng có thể vui chơi và tận hưởng trong nhiều ngày

 

* Giá cả hợp lý: được kiểm soát để đảm bảo chất lượng và giá cả ổn định, không chặt chém

 

* An ninh: là thành phố thu nhỏ với hệ thống an ninh 3 lớp đảm bảo an toàn cho du khách…

 

Chính vì lẽ đó, Cocobay Đà Nẵng Villas được đánh giá là một trong những cơ hội đầu tư vượt trội trong năm 2016.