Chung cư Sunwah Pearl sẽ có mức độ thu hút quý khách thế nào?

Chung cư Sunwah Pearl sẽ có mức độ thu hút quý khách thế nào?

Những điều bạn cần biết khi dùng bơm tsurumi
Chọn màu sơn bếp hợp phong thủy thêm tài lộc
Các thông số của bình tích áp của hãng varem

Nhằm dự đoán mức độ cuốn hút quý khách hàng của một dự án, chúng ta nên xét trên nhiều nhân tố về vị trí, giao thông, cấu trúc, tiện nghi, giá thành… Từ những ưu thế và điểm yếu trên toàn bộ các khía cạnh cũng như so sánh với các công trình cùng loại hình, cùng khu vực thì ta có khả năng đoán được ít nhiều năng lực của công trình trên sàn bất động sản. Vậy độ hút quý khách hàng của Can ho Sunwah Pearl sẽ như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

có hơn 4000 m2 diện tích dành để phục vụ cho hạ tầng tiện thể ích với thể kể chủ đầu tư Khang Điền rất chú trọng vào việc mang đến một không gian sống xuất sắc cho cư dân Chung cư Jamila quận 9, Công trình http://bit.ly/2qyet9g sẽ đem đến cho cư dân Jamila những trị giá thiết thực nhất cộng với sự trải nghiệm xuất sắc nhất.

Palm City là Công trình có quy mô lớn, Dự án tọa lạc trên khu đất rộng hơn 30ha sở hữu hai,7km chiều dài giáp sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh. Dự án nằm tại điểm đầu của nút liên lạc An Phú – các con phố Song Hành ca tốc quận 2. Click vào đây để Nhận định thêm thông tin về Dự án Palm City quận 2

can ho sunwah pearl

Trước tiên ta có thể nhận thấy can ho Sunwah Pearl nằm ngay trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, một trong số những con đường trọng điểm của quận Bình Thạnh, thuận tiện kết nối với những khu vực trọng điểm ở thành phố, đặc biệt chung quanh đây mạng lưới hạ tầng giao thông vận tải đang không ngừng được xây mới, cải thiện nhằm ngày một đẹp đẽ và thuận lợi hơn cho người dân. Tiếp theo là cơ sở vật chất nội – ngoại khu của Sunwah Pearl cũng vô cùng đa dạng cùng với nhiều dịch vụ hoàn hảo, thuộc hàng cao cấp năm sao, đầy đủ khu trung tâm shopping, khu ẩm thực, khu vui chơi giải trí, phòng tập gym, khu văn phòng, hồ cảnh quan, khu cây cối, bệnh viện, trường học…

Về mặt bằng căn hộ của Sunwah Pearl được nhận xét cao về sự khéo léo và khoa học, dự án phát triển theo cấu trúc ba tòa tháp căn hộ cao 45 – 50 tầng hướng về bán đảo Thủ Thiêm và con sông Sài Gòn. Ngay cạnh đó là tòa tháp office đã được hoàn thành. Cấu trúc căn hộ tận dụng tối ưu diện tích căn hộ kết hợp với những mảng xanh thiên nhiên. Cái đẹp luôn là tố chất trọng yếu, chỉ đứng sau chất lượng công trình, áp dụng phong thủy Hồng Kông vào thiết kế căn hộ, bảo đảm chất lượng căn hộ đứng đầu trong các tiêu chí xây dựng. Nhất là chú trọng tới điều kiện sống xanh, chan hòa với tự nhiên. Sunwah Pearl được thiết kế chính bởi EJGA – một trong các tổ chức chuyên về Kiến trúc – Quy hoạch tổng thể và thiết kế nội thất hàng đầu Hoa Kỳ.

Nằm ngay cửa ngõ khu Đông thành phố và trục đường trọng yếu Nguyễn Hữu Cảnh cùng nhà đầu tư uy tín, Sunwah Pearl nhận được sự lưu tâm, chú ý đặc biệt của thị trường ngay từ những ngày đầu năm 2017. Với giá bán dự kiến là 48 triệu/m2, Sunwah Pearl dự kiến sẽ trở thành khu căn hộ nóng hàng đầu Sài thành, được quý khách hàng và giới đầu tư săn đón. Giá trị căn hộ vì thế mà không ngừng gia tăng. Trong vài năm tới, tìm đâu ở Sài Gòn các căn hộ có vị thế đáng giá, kết cấu thông minh và không ngừng nâng tầm giá trị như chung cư Sunwah Pearl?

Qua các mổ xẻ ta đã nhận thấy được rằng mức thu hút quý khách hàng của Sunwah Pearl là vô cùng lớn do đối tượng quý khách của Sunwah Pearl sẽ rất phong phú, không chỉ là nhà đầu tư mà còn có cả người nước ngoài, dân trí thức hoặc ngay cả những gia đình có điều kiện trung bình đều có thể sở hữu Sunwah Pearl. Cùng với đó, quý khách hàng sẽ được sự trợ giúp từ ngân hàng lúc muốn sắm dự án này nên mọi thứ cũng trở nên thuận tiện hơn.