Có nên đầu tư căn hộ Masteri Parkland Quận 2

Có nên đầu tư căn hộ Masteri Parkland Quận 2

Ocean Bank phong tỏa tài khoản một công ty quản lý quỹ
SHB tài trợ vốn chung cư N03 -T2 khu Đoàn Ngoại giao Hà Nội
Vinatexmart khuyến mại dịp sinh nhật

Có nên mua đầu tư căn hộ Masteri Parkland? Là dự án cuối cùng nằm trên trục đường xa lộ Hà Nội đoạn từ The Vista đến cầu Sài Gòn. Đồng thời Masteri Parkland cũng là căn hộ cao tầng view sông vĩnh viễn cuối cùng được phê duyệt tại khu vực này. Nên rất nhiều nhà đầu tư căn hộ Quận 2 đang rất quan tâm dự án này.

Bài viết sau về căn hộ cao cấp Quận 2, SaleReal Team chia sẻ có nên đầu tư căn hộ Masteri Parkland Quận 2, hi vọng quý khách có những cơ sở để chọn cho mình dự án đầu tư phù hợp nhu cầu.

phoi canh masteri parkland quan 2

Có nên đầu tư căn hộ Masteri Parkland Quận 2?

Chủ đầu tư Thảo Điền Invesment: Cách triển khai bán hàng của chủ đầu tư Masteri Parkland rất được nhà đầu tư quan tâm. Nhất là nhà đầu tư lướt sóng. Với sự khan hiếm sản phẩm, trong khi số lượng booking rất lớn nên nhiều khách hàng có thể lướt sóng trên cọc sau ngày mở bán.

Phương thức đầu tư cho thuê hay đầu tư dài hạn với dòng sản phẩm Masteri rất hấp dẫn. Bởi dự án hình thành rất đẹp, tiện ích và dịch vụ quản lý rất tốt sau khi dự án đi vào hoạt động. Nên khách hàng mua ở và thuê ở rất tốt, thanh khoản tốt.

Masteri Parkland sự lựa chọn phù hợp vào thời điểm hiện tại

Video giới thiệu chi tiết căn hộ Masteri Parkland Quận 2:

Vị trí dự án Masteri Parkland: Nằm trên trục đường sầm uất của Quận 2 hiện nay. Và còn rất nhiều yếu tố chờ tiềm năng xung quanh có thể tăng giá trị mạnh dự án bất động sản khu vực này cũng như dự án Masteri Quận 2.

Mặt bằng giá bán đường Xa lộ Hà Nội: Năm 2014 giá bán dự án Masteri Thảo Điền rơi vào khoảng từ 28 triệu/m2. Năm 2019, giá bán rơi vào khoảng 45 – 50 triệu/m2. Mặt bằng giá năm 2019 đã thay đổi rất nhiều nhờ tốc độ phát triển mạnh của khu vực Quận 2. Nhiều dự án mới mọc lên, mặt bằng giá có rất nhiều thay đổi và căn hộ Masteri Parkland có giá bán từ 50 triệu/m2. Mức giá bán được chúng tôi đánh giá rất tốt, quý khách nên mua để đầu tư.

Căn hộ giáp sông cuối cùng tại Thảo Điền: Cách sông Sài Gòn chỉ khoảng 500m, mà không lo bị chắn trong tương lai. Chúng tôi đánh giá những căn hộ view sông sẽ thu hút nhiều khách hàng lựa chọn, dù giá bán có thể đặt hơn so với các dự án mặt trong. Bởi đây là một trong những căn hộ view sông đẹp cuối cùng ra khu vực này.

Tuyến Metro số 1: Đã được quyết định đi vào hoạt động trước tháng 10/2020. Yếu tố chờ tiềm năng tăng giá trị không chỉ Masteri Parkland mà chuỗi dự án nằm trên hay liên kề tuyến Metro. Như các thành phố lớn phát triển trên thế giới, sự hình thành của tuyến Metro không chỉ giải quyết vấn đề giao thông mà còn làm tăng giá trị mạnh mẽ các dự án bất động sản. 20% con số tăng giá ngay khi tuyến Metro đi vào hoạt động.

Thanh khoản căn hộ Quận 2 rất tốt: Tuy số lượng nguồn cùng được đánh giá là rất lớn hơn 100.000 căn hộ nhưng chúng tôi nhận thấy nhu cầu về nhà ở của hơn 10 triệu dân tại Sài Gòn còn lớn hơn. Thanh khoản dòng sơ cấp mấy năm gần đây tại khu đông Sài Gòn rất tốt. Hầu như dự án nào ra mắt cũng cháy hàng dự án đó. Giao dịch thứ cấp cũng sôi động không kém khi nhu cầu thuê và mua lại rất lớn.

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin nhiều dịch vụ như Abnb, booking … giải quyết rất nhiều vấn đề cho thuê căn hộ. Khách hàng dễ dàng tiếp cận căn cho thuê ưng ý, chủ nhà dễ dàng quản lý căn hộ cho thuê và đối tượng thuê căn hộ của mình. Không còn cho thuê nguyên tháng mà thuê theo ngày đang được nhiều nhà đầu tư cho thuê lựa chọn.

Chúng tôi đánh giá tiềm năng dòng căn hộ Quận 2 rất lớn và Masteri Parkland Quận 2 là một trong những dự án được chúng tôi đánh giá rất tốt.

Đến đây chắc chắn quý khách đã có thêm những thông tin về khía cạnh có nên đầu tư căn hộ Masteri Parkland. Hi vọng quý khách chọn được căn hộ phù hợp nhu cầu.