Có nên đầu tư sản phẩm shophouse của Rosita Garden Khang Điền không?

Chọn màu sơn bếp hợp phong thủy thêm tài lộc
Khu căn hộ Saigon Sports City thuận tiên lưu thông góc view rộng cao cấp hiện đại
QE – Liều thuốc đúng cho kinh tế châu Âu?

Với cấu trúc sáng tạo, vừa có thể kinh doanh và để ở, vừa có thể cho mướn nhằm phát sinh lợi tức cho nên dù chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam không lâu nhưng dòng sản phẩm shophouse đã tạo ra cơn sốt lớn, thu hút khá nhiều quý khách hàng cùng đòi hỏi ngày một gia tăng cho dòng sản phẩm này. Và nhiều chủ đầu tư đã không bỏ qua điều kiện hiếm có nhằm đưa shophouse tới gần hơn với mọi người, biểu hiện tại các dự án lớn có sản phẩm này tới từ các nhà đầu tư đáng tin cậy, điển hình ở đây chúng tôi muốn kể tới đó chính là Rosita Garden Khang Điền Click vào đây. Vậy có nên đầu tư sản phẩm shophouse của dự án Rosita Garden Khang Điền không?

 

Shophouse là mô hình căn hộ nhà ở kết hợp với cửa hàng thương mại còn có thể gọi với tên gọi khác là nhà phố thương mại. Đây là hình thức bất động sản không mới trên thế giới, tại các quốc gia phát triển tại châu Á như Singapore (dãy phố mua sắm Geylang), Malaysia (shophouse ở Penang, Malacca),… các căn shophouse cũng gây sốt thị trường. Tuy mới có mặt tại Việt Nam các năm gần đây nhưng shophouse cũng nhanh chóng khẳng định mình và tạo nên cơn sốt đầu tư mãnh liệt. Không giống như việc mướn mặt bằng với giá thành cao từ chủ đầu tư lên đến vài chục nghìn đô-la/tháng và chỉ được thuê trong thời hạn ngắn hạn, việc có shophouse đồng nghĩa với việc bạn được cấp sổ đỏ và làm điều bạn muốn. Shophouse có nhiều ưu thế và S, không gian vị thế và thường chỉ có mặt tại những trung tâm mua sắm hoặc những thành phố lớn, nơi có dân cư đông đúc, náo nhiệt. Có thể nói đây là một sản phẩm BDS hứa hẹn mang đến rất đa dạng giá trị cho chủ đầu tư.

Tìm hiểu thêm thông tin chủ đầu tư dự án Rosita Garden

du an rotisa garden khang dien

Dự án nhà Khang Điền: http://bit.ly/2uLqhKr tọa lạc tại Quận 9, khu vực đang vô cùng tiến triển mạnh mẽ tại Tp.HCM, trong dự án này sẽ có 13 căn Shophouse 6×22,8×22… được xây hoàn tất mặt ngoài với kết cấu đẹp, độc đáo trong một môi trường tươi xanh, trong lành nhất. 13 căn shophouse của dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền không những được đặt tại vị trí thuận tiện nhất mà còn được bảo đảm tốt về chất lượng và mặt pháp lý, giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm lúc có 1 trong các sản phẩm này. Nằm trong vùng đang có những chuyển biến mạnh mẽ, công trình Rosita Garden Khang Điền sẽ thu hút nhiều người dân tới đây sống hay đầu tư kinh doanh và không ngừng đóng góp biến đổi diện mạo của Khu Đông thành phố.

Xem ngay nếu quan tâm đến khách hàng mà dự án Rosita Khang điền hướng đến

Thực tiễn cho thấy chủ đầu tư của Rosita Garden Khang Điền đã có đa dạng công trình nhà phố, shophouse khá thắng lợi tại vùng này và đã tạo dựng được uy tín trong lòng nhiều quý khách hàng thân thiết. Chính do đó sự có mặt của Rosita Garden Khang Điền càng làm nhiều chủ đầu tư chú ý và cân nhắc lựa chọn do các giá trị lớn từ chất lượng và tiềm lực kinh doanh của các căn shophouse dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền có khả năng mang tới. Nếu như bạn đã nhận thấy được sức cuốn hút lớn từ dòng sản phẩm shophouse thì không nên bỏ qua Rosita Garden Khang Điền.