Có nên lựa chọn căn hộ The Avila 2 TẠI Quận 8 để an cư lạc nghiệp?

Có nên lựa chọn căn hộ The Avila 2 TẠI Quận 8 để an cư lạc nghiệp?

Nhà ở xã hội Rice City Sông Hồng
Dự án căn hộ Masteri Thảo Điền Quận 2
Vị thế dự án căn hộ khách sạn Ariyana Condotel Đà Nẵng

Dự án can ho The Avila 2 có vị trí tọa lạc đắc địa, dự án nằm tọa lạc tại ngã tư An Dương Vương – Võ Văn Kiệt, thuộc Phường 16, Quận 8, thuộc thành phố Hồ Chí Minh.

giao-thong-the-avila-2

Đây được đánh giá là một trong những tuyến đường huyết mạch có thể kết nối nhanh chóng đến trung tâm Quận 5, Quận 11, Quận 6, Quận 1…Dự án căn hộ cao cấp này với một thiết kế cao 22 tầng và có 1 tầng hầm, trong đó thì từ tầng 1 – 3 là tầng thương mại dịch vụ, các tầng 4 – 22 là tầng căn hộ, mỗi sàn căn hộ thì có 15 căn, với diện tích căn hộ từ 50-71m2 cho căn hộ 1PN và căn hộ 2PN.

Vậy thì có nên lựa chọn căn hộ the Avila hay không?

– Khu căn hộ tại dự án được thiết kế với diện tích từ 50,5m2 đến 69,9m2 đặc biệt rất phù hợp với nhu cầu nhà ở tại khu vực này.

– Dự án can ho The Avila 3 là dự án căn hộ cao cấp dành cho khách hàng thu nhập trung bình tuy nhiên căn hộ tại dự án này vẫn có thiết kế kiến trúc đẳng cấp tận dụng các view nhìn thông thoáng .

– Căn hộ tại dự án The Avila có toạ lạc tại vị trí đắc địa nằm trên góc 3 mặt tiền đường lớn, đó chính là Đại lộ Võ Văn Kiệt, đường An Dương Vương. Vì vậy cư dân có thể dễ dàng di chuyển các vùng lân cận

Tuyến đường cao tốc Sài Gòn – Trung Lương, chỉ cách dự án can ho the avila 5’ xe máy, quý cư dân sinh sống tại nơi đât có thể di chuyển đến các tỉnh miền Tây rất nhanh chóng.

Tuy nhiên, hiện tại, thì tuyến đường An Dương Vương mới được mở rộng đến đoạn Vòng Xoay Phú Lâm, do vậy ở dự án vẫn chưa được thực hiện nên vẫn bị ngập nước vào những lúc mưa to.

Mặc dù còn một số yếu điểm nhỏ nhưng với vô vàn những ưu điểm vượt trội khác, du an The Avila 2 vẫn hoàn toàn là lựa chọn hoàn hảo cho căn hộ dưới 1 tỷ đồng tại thành phố Hồ Chí minh hiện nay.

PKD.DA: 0905.222.379