Có nên lựa chọn dự án Zeitgeist làm nơi an cư hay không?

Có nên lựa chọn dự án Zeitgeist làm nơi an cư hay không?

Tiện ích dự án Safira Khang Điền vượt kỳ vọng
Bốn nữ CEO miệt vườn nổi tiếng
Hàng tiêu dùng chưa giảm theo xăng

Có nên mua dự án Zeitgeist – dự án mới nhất vừa được chủ đầu tư GS E&C cho tái khởi động, mặc dù đã được cấp phép xây dựng từ năm 2007 nhưng mãi đến thời điểm hiện tại mới được triển khai trở lại.

Zeitgeist Nhà Bè được xây dựng trên quỹ đất có tổng diện tích vô cùng lớn với tổng diện tích lên đến 350 ha và là một trong những khu đô thị lớn nhất tại khu Nam Sài Gòn chỉ sau khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7. Sau thông tin được triển khai trở lại dự án đã làm cho thị trường bất động sản khu Nam trở nên sôi động.

Vậy có nên lựa chọn Zeitgeist làm nơi an cư hay không? Những giá trị nhận được là gì? Thông qua bài viết dưới đây, SaleReal sẽ đưa ra những phân tích và đánh giá chuyên sâu để giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng.

tong quan gs nha be

Có nên lựa chọn dự án Zeitgeist làm nơi an cư hay không?

Hạ tầng giao thông phát triển

Tọa lạc tại đường Nguyễn Hữu Thọ, thuộc huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh.

Nhà Bè – khu vực rất được chú trọng phát triển hạ tầng giao thông trong khoảng thời gian vừa qua, khi rất nhiều. Chính vì điều này mà cư dân tại khu vực Nhà Bè nói chung và Zeitgeist nói riêng tận hưởng được một khả năng kết nối giao thông vô cùng thuận tiện và nhanh chóng.

– Trong đó, Nguyễn Hữu Thọ vào thời điểm hiện tại đã có 4 làn đường nhưng thời gian sắp tới sẽ được nâng cấp mở rộng lên đến 6 – 8 làn sẽ giúp cho khả năng đi lại sẽ trở nên thuận tiện hơn.

– Lê Văn Lương hiện đang xuống cấp trầm trọng rất nhiều ở gà, ổ voi xuất hiện đã làm cho việc di chuyển qua lại trên tuyến đường này vô cùng phức tạp. Vào thời điểm hiện tại đang có thông tin sẽ được UBND nâng cấp mở rộng với lộ giới lên đến 40 m.

Video giới thiệu Zeitgeist

– Cao tốc Bến Lức – Long Thành, công trình có quy mô cực kỳ lớn và tiêu tốn rất nhiều chi phí. Bắt đầu thi công vào năm 2014, hiện đại đang được thi công rầm rộ, dự kiến sẽ được hoàn thiện trong năm 2020.

Không những chỉ giúp cho khả năng kết nối giao thông trở nên thuận tiện mà sẽ giúp cho giá trị bất động sản tại dự án Zeitgeist được gia tăng một cách mạnh mẽ trong tương lai.

Khả năng kết nối giao thông thuận tiện

Khả năng kết nối giao thông luôn là một trong những yếu tố quan trọng để khách hàng quyết định có nên lựa chọn một dự án nào đó làm nơi an cư hay không.

vi tri zeitgeist

Phương án kết nối giao thông tại khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè:

– Từ Zeitgeist -> Khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7 với 10 phút

– Dự án Zeitgeist -> Trung tâm Quận 1, Quận 3, Quận 5,… Với thời gian khoảng 30 phút, đây là khoảng thời gian không quá dài cũng không quá ngắn và hoàn toàn có thể chấp nhận được.

– Khu đô thị Zeitgeist -> Các khu đô thị lớn tại Quận 2 với 25 phút đi xe.

Môi trường sống mát mẻ

Với những gì SaleReal Team có thể thấy được, phía Bắc của dự án giáp với rạch ông Bốn, một trong những yếu tố được đánh giá là nổi bật nhất mà vị trí của Zeitgeist có được.

Điều này sẽ mang lại một bầu không khí mát mẻ và trong lành dành cho các cư dân an cư tại dự án. Giúp tránh đi những khói bụi, ồn ào của nhà máy, xe cộ lưu thông ngoài đường, giúp cư dân nhận được cuộc sống thoải mái nhất và hằng ngày nhận được làn gió mát thổi lên từ con rạch này.

Kèm theo đó là công viên nội khu được thiết kế với diện tích vô cùng lớn và cũng chính là lá phổi xanh của dự án, giúp điều hòa khí hậu, tất cả những điều này sẽ mang đến một cuộc sống sinh thái, hòa hợp với thiên nhiên, sẽ có được cảm giác dễ chịu, thoải mái khi bước chân vào căn hộ của mình giúp xóa tan đi những muộn phiền, stress sau một ngày dài làm việc, học tập vất vả.

Trên đây là bài viết được chuyên gia SaleReal chia sre về một số lý do mà khách hàng nên lựa chọn Zeitgeist Nhà Bè làm nơi an cư, đây là những thông tin khá quan trọng đối với khách hàng đang có ý định sở hữu cho mình một căn hộ tại dự án.