Condotel AB Central Square là mạng lưới đầu tư thu hút – nguyên nhân gì?

Tập đoàn Keangnam bị điều tra ở Hàn Quốc
Xe hơi đang dần chiếm ưu thế
Tiến độ thanh toán dự án Laimian City linh hoạt không?

Có nhiều nguyên do làm dự án bất động sản AB Central Square Nha Trang trở thành mạng lưới đầu tư cuốn hút thu hút nhất nhì sàn bất động sản Nha Trang trong thời gian này. Condotel AB Nha Trang được đánh giá sẽ đem lại lợi tức nhiều cho các nhà đầu tư với chương trình cho thuê đặc sắc, cuốn hút nhiều khách du lịch đến nghỉ dưỡng ở chỗ này. Cùng với đó là các tiện nghi kèm theo thuộc hàng sang trọng, vượt trội, cuốn hút mọi sự chú ý từ thiết kế, dịch vụ đến cách phục vụ tại Du an AB Nha Trang.

Khu đô thị Empire City Thủ Thiêm tọa lạc tại vị trí rất đắc địa, ngay lõi khu đô thị Thủ Thiêm. Empire City Thủ Thiêm nằm dọc trục đường Mai Chí Thọ (Đại lộ Đông Tây) chạy ven theo sông Sài Gòn. Click http://duanempirecity.net/ để biết thêm thông tin chi tiết tại dự án Empire City

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Sunwah Pearl được tập đoàn Sunwah Group đầu tư xây dựng từ đầu năm 2017 và dự kiến hoàn thành và đưa vào sử dụng vào quý 3 năm 2019. Tìm hiểu thêm để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Sunwah Pearl

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Hầu hết những khách hàng có khoản tiền nhàn khoảng 2 tỷ đồng đều biết tới các chỗ đầu tư đang hiện hữu tại nước ta. Tuy vậy muốn nắm rõ được các lợi thế và rủi ro của từng kênh đầu tư này thì không phải ai cũng hiểu được. Theo các chuyên gia về lĩnh vực đầu tư, họ đã khảo sát toàn bộ những chỗ, trong đó có cả nơi đầu tư tiềm năng đầu tư BĐS (dự án bất động sản Condotel AB Central Square Nha Trang là thí dụ tiêu biểu) và đã rút ra kết quả sau:

 

Nếu các bạn lựa chọn gửi tiết kiệm ngân hàng: Đây chính là một giải pháp đảm bảo tuy thế quá chắc chắn, lợi tức có khả năng gia tăng lên nhưng mất thời gian khá lâu dài.

Trường hợp quý khách chơi chứng khoán: Quý khách hàng sẽ phải đầu tư khá nhiều tâm huyết, để bám riết thị trường. Có thể nhà đầu tư sẽ có 1 khoản lợi nhuận cao nhưng đổi lại tỷ lệ rủi ro cũng cực kỳ lớn.

 

Còn nếu như chọn lựa đầu tư vàng: Giá vàng trong nước luôn luôn tăng giảm thất thường, có những khi đi lệch với tất cả những dự đoán. Như thế việc đầu tư vàng cũng không thực sự hấp dẫn như nhiều người vẫn nghĩ.

 

Và cuối cùng, nếu khách hàng chọn lựa đầu tư BĐS nghỉ dưỡng, cụ thể là Condotel AB Central Square – Siêu phẩm nghỉ dưỡng năm sao đẳng cấp quốc tế tại Nha Trang thì đây chính là 1 sự chọn lựa vô cùng sáng suốt. Condotel AB Central Square Nha Trang sẽ mang lại cho chủ sở hữu dòng tiền ổn định, tăng lên giá trị qua nhiều thế hệ vì:

 

Vịnh Nha Trang là 1 trong các địa điểm du lịch nổi tiếng hàng đầu Việt Nam, mỗi năm hút hàng triệu lượt khách với tỷ lệ lấp phòng luôn luôn đạt mức nhiều nhất nhì trên thị trường BĐS.

Lợi tức lớn từ chính sách hợp tác cho thuê, với cam kết lợi tức 10% trong 10 năm; từ năm thứ 11 trở đi tỷ lệ phân chia sẽ là 80:20 (Quý khách: Chủ đầu tư Condotel AB Central Square Nha Trang)

Cơ hội sở hữu 15 đêm nghỉ free kể từ khi chi trả đủ 100% giá trị thuần hợp đồng của tất cả những đợt thanh toán theo tiến trình quy định trong HĐHTKD.

Lượng có giới hạn – chỉ 308 căn Unit Hotel AB Nha Trang được đưa ra thị trường. Vì thế các quý khách hàng may mắn được sở hữu căn hộ ở đây sẽ trở thành các chủ đầu tư đẳng cấp sở hữu trọn vẹn căn hotel 5 sao và tận hưởng các kỳ nghỉ ngơi tuyệt hảo cùng gia đình, bè bạn.

 

Trên đây là các mổ xẻ chi tiết nhất có thể chứng minh hết sức thuyết phục cho bạn thấy được dự án bất động sản Condotel AB Central Square là 1 nơi đầu tư thu hút mà bạn không nên bỏ qua trong thời kỳ này!