Condotel Intercontinental Phú Quốc và sự đầu tư chuẩn mực quốc tế

Condotel Intercontinental Phú Quốc và sự đầu tư chuẩn mực quốc tế

200 triệu mở được đại lý vé máy bay?
Khu chung cư cao cấp New City tại sao lại hot như vậy
Doanh nghiệp vận tải chậm giảm giá cước

Sự cao cấp, sang trọng và chuyên nghiệp thường sẽ là ưu thế rất lớn cho những khu Condotel Intercontinental Phú Quốc nghỉ dưỡng bởi vì bất cứ khách du lịch nào tìm tới resort thì họ cũng đều muốn được hưởng thụ những dịch vụ tuyệt vời, được nghỉ ngơi, thư giãn và hưởng thụ các điều thú vị nhất tại https://goo.gl/bvITmD . Chính vì vậy mà Du an Condotel Intercontinental cũng cực kỳ lưu tâm đến sự chuyên nghiệp này khi nó hướng đến mục đích chất lượng căn hộ, villa, tiện ích nghỉ dưỡng đều đạt chuẩn quốc tế 5 sao. Một số thông tin sau đây sẽ trợ giúp bạn nắm rõ hơn về tính chuyên nghiệp của dự án này.

van phuc riverside city xây dựng trên mảnh đất được ví như Ụ vàng. Click here để biết thêm về vạn phúc riverside tạo nên sự an lành, tài lộc cho mỗi cư dân sống ở đây.

condotel intercontinental phu quoc

Dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc là 1 trong các dự án nằm trong khu tổng hợp 5 sao Marina Phú Quốc của chủ đầu tư BIM Group, dự án này nhận được khá nhiều sự chú ý bởi vì vị thế đắc địa và những lợi thế đặc biệt hot, có thể mang tới các khả năng lợi nhuận lớn tuy nhiên lại rất hiếm về sản phẩm của dự án. Công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc chỉ có duy nhất 115 căn, do đó vô cùng hiếm và được nhà đầu tư xôn xao. Tất cả những căn Condotel đều được cấu trúc và xây với chất lượng cao cấp, xét duyệt kỹ càng nhất theo tiêu chí năm sao của thương hiệu InterContinental Hotel & Resort. Đây là 1 trong những yếu tố khác biệt mà hiếm một dự án nào tại Việt Nam có được.

Với những ưu điểm và quy trình xét duyệt chất lượng, dịch vụ kỹ càng của mình, Condotel Intercontinental Phú Quốc có thể cam kết cho quý khách các hy vọng vô cùng tuyệt vời và được các chuyên gia cũng nhận định rất cao như: Kỳ vọng sinh lợi tức khi số lượng khách du lịch nước ngoài chọn lựa Phú Quốc làm điểm nghỉ ngơi ngày một tăng thêm; đáp ứng yêu cầu hưởng thụ thư giãn cao cấp, biểu hiện đẳng cấp ngày một gia tăng của đại bộ phận người dân không chỉ trong và ngoài nước.

Có vị thế cực đẹp ngay sát bên bờ biển Bãi Trường, những căn bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc đều có 100% view biển, đây sẽ là ưu thế rất mạnh của dự án này bởi du khách tới đây sẽ thưởng ngoạn được toàn bộ quang cảnh và không gian của cát trắng biển xanh, những gì nên thơ, lãng mạn và tươi đẹp nhất. So với các dự án cực khủng đã từng xuất hiện ở Phú Quốc thì dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc là dự án có vị thế đẹp nhất lại được hưởng các ưu thế từ tiện nghi năm sao quốc tế từ khu phức hợp Marina Phú Quốc. Vì thế đây mới chính là dự án khiến những nhà đầu tư chờ đợi và có sức hút lớn nhất hiện thời.

Dự án này nhận được sự nhận định rất cao từ những chuyên gia trong ngành, hứa hẹn về mức lợi nhuận khủng và giá trị to lớn của nó trong việc thúc đẩy sự phát triển của du lịch nghỉ dưỡng ở Phú Quốc. Đẳng cấp chất lượng sẽ tạo nên giá trị riêng mà khó có dự án nào theo kịp và chắc hẳn quý khách sẽ chọn lựa Condotel Intercontinental Phú Quốc cho những lần ghé thăm Phú Quốc tiếp đến khi họ được hưởng thụ đẳng cấp phục vụ làm họ vừa ý.