Cuộc sống đẳng cấp với dự án căn hộ SaiGon Sports City

Sau những thành công vang dội và nhận được sự yêu mến đến từ nhiều KH, tập đoàn Keppel Land dự trù triển khai siêu Dự án căn hộ Saigon Sports City là dự án khu phức hợp lớn gồm nhà ở cao cấp, khu thương mại dịch vụ, và khu thể thao công cùng với mong muốn đem đến cho bạn của mình những căn hộ đẳng cấp, hiện đại và đáp ứng nhu cầu về đời sống mà bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu được.

can ho saigon sports city

Chính từ đó dự án này chờ mong sẽ mang đến cho bạn nhiều bất ngờ và sự hài lòng tuyệt đối về 1 dự án căn hộ hiện đại và đẳng cấp để khách hàng sở hữu được cuộc sống hiện đại với sự hội tụ mọi nhân tố đẳng cấp.Dự án bất động sản chứa đựng hệ thống bên trong đầy đủ, hoàn thành và đáp ứng mọi nhu cầu từ cần thiết đến cao cấp của cư dân.

tổng diện tích siêu dự án căn hộ Saigon Sports City khủng cách nào

Được 2 nhà đầu tư lớn là công ty cổ phần kepple land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông) cộng nhau hợp tác SaiGon Sport City trông chờ sẽ đưa lại một vài điều mới mẻ cho quý khách.

Chủ đầu tư: doanh nghiệp cổ phần Keppel land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông): là hai tập đoàn “ngoại quốc” có số vốn lớn, đem đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối về một dự án cấp cao và hiện đại, giúp KH có được sự tin tưởng tuyệt đối về một dự án “ suôn sẻ” vì số vốn cực kì ổn định.

  • Mỗi căn hộ tại SaiGon Sports City quận 2 đều sở hữu phong thủy rất tốt cùng với hướng view tuyệt đẹp .

– Vị trí; Phường An Phú, quận 2, TP.HCM: đây cũng là 1 địa điểm gần vị trí kim cương, tiện dụng cho việc đi lại và đi lại để quý khách sở hữu được sự thuận lợi và tiết kiệm được thời gian. Là một siêu dự án nên đây được xem là một điểm sáng cho dự án chất lượng và hoàn hảo để khách hàng luôn cảm nhận được sự hài lòng tuyệt đối và tiện nghi mà nó đem đến.

– Loại hình; khu phức hợp gồm nhà ở đẳng cấp, khu thương mại và khu thể thao cao cấp: có sự hội tụ cực kì cao cấp và hiện đại nên căn hộ luôn nhận được sự để ý từ KH ở khắp mọi nơi trong đô thị. Quý khách sẽ được cung cấp mọi nhu cầu của cuộc sống hàng ngày và tiện nghi mang lại cuộc sống hàng ngày đẳng cấp cho mọi KH của mình.

– Diện tích; quy mô 64ha: mang diện tích rộng căn hộ sở hữu thể quy hoạch nhiều loại hình và căn hộ khủng để quý khách có thể tận hưởng cuộc sống hiện đại của mình thêm trọng vẹn tại dự án căn hộ Saigon Sports City

– Phân khu 1: diện tích 26ha.

– Phân khu 2; quy mô 38ha.

– Mức phí đầu tư dự kiến: 300 triệu usd.tiện ích dự án căn hộ saigon sports city quận 2. Đây là những vốn không hề nhỏ và chính số vốn lớn này đợi mong sẽ vẽ ra 1 dự án không hề nhỏ 1 chút nào để mọi khách mua hoàn toàn tin tưởng và hi vọng sẽ nhận được một căn hộ tuyệt vời cho mình và gia đình.

Được đầu tư từ NĐT khủng như vậy đã khảng định được sự thành công và tính qui mô lớn của dự án này. Và chắc chắn trong tương lai lúc hoàn tất, dự án sẽ nhận được sự nhận lời của nhiều khách hàng về một cuộc sống hiện đại như mong muốn tại 1 căn hộ hoàn toàn tiên tiến, tiện nghi có sự trang bị đầy đủ mọi nhân tố để quý khách luôn thấy được hài lòng và mong muốn có được một căn hộ như căn hộ Saigon Sports City

Pin It