Đánh giá vị thế tiềm năng chiến lược tại Dự án Sky Center Quận Tân Bình

Giảm giá mạnh điện thoại – TechOne tặng 2 triệu tiền mặt
Nhượng quyền thương hiệu Pholicious để lấy thẻ xanh
MHB nhận giải ‘Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững’

Không chỉ có tác dụng điều hòa không khí, đem đến sự trong lành, mát mẻ cho cả một khu vực rộng lớn, hồ cảnh quan còn mang những giá trị khác, đặc trưng là về mặt phong thủy. Hiểu rõ được tầm quan trọng đó nên tại các khu đô thị lớn hiện nay luôn được chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp kiến tạo thêm các không gian mặt nước rộng, một trong những dự án căn hộ điển hình nhất là chung cư Sky Center .

Sky Center

Dự án chung cư hạng sang Sky Center view nhìn thông thoáng

Nhờ chính sách mở rộng và chuyển hướng phát triển ra khu vực ngoại vi trung tâm thành phố, đặc trưng là về phía Tây Bắc đã giúp thay đổi bộ mặt đô thị nhanh chóng. Hệ thống giao thông thuận tiện, tân tiến và thông suốt giúp đi đến khu vưc với nhiều địa điểm trọng điểm của đô thị và các tỉnh thành lân cận. Sở hữu “vị trí vàng” của phía Tây Bắc TP.HCM, cư dân khu dân cư dự án căn hộ Sky Center có thể đi đến thuận tiện với các khu vực sầm uất nhất tại TP.HCM.

Không chỉ vậy, với vị trí chiến lược này, chung cư Sky Center còn được hưởng lợi rất nhiều khi nằm gần rất nhiều các bệnh viện và trường đại học hàng đầu tại TP.HCM. Không những thế, trong tương lai gần, khi các dự án căn hộ lớn xung quanh đi vào hoạt động, đây sẽ là khu vực sẽ tập trung hàng ngàn lao động người nước ngoài tới làm việc khiến nhu cầu thuê nhà ở chất lượng cao tăng cao.Bên cạnh đó, với sự xuất hiện của siêu thị cao cấp với sự xuất hiện của các thương hiệu lớn nhất mong chờ sẽ đem đến cho Sky Center thuộc dự án hưng thịnh GKG sự sầm uất và chất lượng dịch vụ hoàn hảo, thỏa mãn những cư dân nơi đây cùng du khách tới thăm thú.

Khu căn hộ Sky Center trải rộng view

Thiết kế dự án căn hộ Sky Center gồm 2 loại chính đó là 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ với diện tích 74m2 đến 129m2. Điểm vượt bậc của các căn hộ tại dự án căn hộ Sky Center chính là phòng khách và phòng ngủ đều có khả năng đối lưu rất tốt, đón gió tươi mát từ hồ cảnh quan thổi vào. Tầm nhìn bao quát của hồ điều hoà và công viên xanh mát trải rộng sẽ mở ra trước mắt cư dân Dự án Sky Center Quận Tân Bình, đem đến sự thư thái, thư giãn trong tâm hồn.

Nghiên Cứu Thông tin Dự án Sky Center Quận Tân Bình thuộc: căn hộ chung cư cao cấp quận Tân Bình

Đơn vị phân phối và quản lý vận hành Hưng Thịnh: là thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam được ghi nhận bởi rất nhiều giải thưởng danh giá Bên cạnh các khu đô thị đáng sống bậc nhất hiện nay. Hưng Thịnh Corp Bên cạnh hệ thống các tiện ích hàng đầu gồm Vinmarrt, Vincom…đã góp phần đem đến cuộc sống hàng ngày chất lượng cho người Việt với công đoạn đảm bảo, chất lượng quản lý vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao. Hãy chọn Dự án Sky Center Quận Tân Bình để cùng viết tiếp chuỗi ngày hạnh phúc của gia đình quý vị. Chắc chắn, đây sẽ là nơi mà tất cả các thành viên sẽ luôn cảm nhận trọn vẹn niềm vui sum vầy quý giá trong từng không gian căn hộ, từng vườn hoa, thảm cỏ ngập khí trời, tại khu công viên xanh mát và mặt hồ yên tĩnh rộng nằm kế cạnh ngay bên cạnh… Việc công bố Dự án Sky Center Quận Tân Bình vào thời điểm cuối năm càng khiến cho thị trường nhà đất TP.HCM nhìn chung trở thành sôi động, đồng thời cũng là thời cơ vàng cho các quý vị đang đang tìm hiểu trước năm 2019.

Đọc thêm tin này

Trích bởi: Inflightstyle.com