Đầu tư căn hộ Hausbelo quận 9 như thế nào thì hợp lý

Đầu tư căn hộ Hausbelo quận 9 như thế nào thì hợp lý

Chung cư giá rẻ cũng ‘tung chiêu’… hút khách
Vietcombank nhận giải ‘Ngân hàng điện tử hàng đầu Việt Nam’
Doanh nghiệp niêm yết sàn Hà Nội lãi hơn TP HCM

Trong bài viết này đội ngũ SaleReal Team sẽ chia sẻ góc nhìn riêng của mình khi đầu tư căn hộ Hausbelo quận 9 có thực sự tốt vào thời điểm này hay không, cũng như đầu tư thế nào thì hợp lý. Chúng tôi mong muốn mang đến cho Anh / Chị những cái nhìn trên khía cạnh thực tế qua nhiều năm làm việc của mình.

Vì sao nên tìm hiểu dự án HausBelo Quận 9

Tôi là thành viên của SaleReal Team thuộc công ty bất động sản SaleReal, chúng tôi có kinh nghiệm hơn 6 năm làm việc tại thị trường này. Những thông tin trên bài viết này, đều được chúng tôi đánh giá thực tế qua những năm làm việc và cũng là cộng sự của các tập đoàn lớn như tại thị trường bất động sản khu Đông.

thiet ke can ho hausbelo

Tiêu chí của Team SaleReal là quý khách hàng sẽ cập nhật được những thông tin chính xác nhất về dự án căn hộ quận 9, trong thời đại công nghệ 4.0 có nhiều thông tin và lời quảng cáo hấp dẫn không chính xác nhằm thu hút khách hàng quan tâm của các môi giới thiếu chuyên nghiệp.

Các dự án căn hộ quận 9 của các tập đoàn bất động sản uy tín được chúng tôi cập nhật và phân tích theo khía cạnh riêng của mình tại chuyên trang này. Hi vọng quý khách hàng đầu tư có được những thông tin chính xác nhất để đưa ra giải pháp đầu tư hợp lý cho mình.

Video giới thiệu dự án HausBelo tổng hợp SaleReal

Đầu tư căn hộ Hausbelo quận 9 như thế nào thì tốt

Đầu tiên đội ngũ SaleReal Team sẽ cập nhật thông tin thị trường bất động sản quận 9 hiện tại trong 2 năm qua. Thống kê các căn hộ quận 9 trong thời điểm này có nguồn cung khá khiêm tốn so với cùng kỳ năm ngoái, Các sản phẩm sơ cấp của các chủ đầu tư được tiêu thụ nhanh chóng. Hiện tại ở quận 9 thị trường sang nhượng vẫn rất sôi động so với các quận lân cận vì giá cả rẻ hơn.

Những dự án được bán trong năm 2017 tính tới thời điểm này được ghi nhận có biên độ lợi nhuận tăng đều 15 đến 25% tùy dự án với các sản phẩm khác nhau. Đa phần những dự án này đang trong giai đoạn gần bàn giao nhà và thời hạn thanh toán chỉ hơn 50% căn hộ. Anh / Chị có thể thấy tỷ suất lợi nhuận và số tiền bỏ qua thì đây là mức lợi nhuận hợp lý tại thị trường bất động sản Hồ Chí Minh có nhiều biến động như hiện nay.

Đầu tư ngắn hạn có thực sự hiệu quả tại căn hộ Hausbelo quận 9.

Loại hình đầu tư này chỉ phù hợp với một số dự án nhất đinh, cũng như trong thị trường nóng sốt thì các nhà đầu tư sẽ dễ dàng chốt lời dễ dàng. Dưới góc nhìn của Team SaleReal thì dự án Hausbelo đầu tư ngắn hạn có thể hợp lý vào giai đoạn này. Thông tin chúng tôi cập nhật mới nhất từ tập đoàn EZ LAND thì giá bán chung cư Hausbelo khá hợp lý và rẻ hơn các dự án lân cận trong thời điểm này. Đây là điểm mấu chốt giúp khách hàng đầu tư dễ dàng chốt lợi nhuận qua từng thời điểm thị trường một cách dễ dàng.

Đầu tư 1 năm đến 2 năm. Giải pháp này được khá nhiều khách hàng thân thiết của SaleReal sử dụng, các dự án căn hộ quận 9 đang trong giai đoạn xây dựng đúng tiến độ và gần bàn giao nhà đều tăng giá giá rất tốt do nhu cầu mua của khách hàng tăng. Hầu hết giai đoạn này là những khách hàng có nhu cầu ở thực muốn an toàn và các nhà đầu tư cho thuê dài hạn lựa chọn.

Đầu tư dài hạn: Quận 9 là nơi hội tụ các khu công nghệ cao của các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới, nơi sinh sống và làm việc đông đảo của giới chuyên gia nước ngoài. Đầu tư cho thuê sẽ là lựa chọn hợp lý khi quý khách hàng khai thác được tỷ suất lợi nhuận đều đặn qua thời gian, cũng như đón đầu tiềm năng tăng giá từ cú hích hạ tầng giao thông trong tương lai đang phát triển mạnh mẽ tại khu Đông thanh phố Hồ Chí Minh. Giải pháp này thích hợp với các nhà đầu tư muốn ổn định lâu dài và làm của để dành cho con cái khá tốt so với thị trường chung Hồ Chí Minh.

Bài viết này do đội ngũ SaleReal Team và các cộng sự cập nhật.