Đầu tư cho thuê dự án Raemian City có mang lại lợi nhuận tốt

Đầu tư cho thuê dự án Raemian City có mang lại lợi nhuận tốt

Vietravel được công nhận ‘Thương hiệu quốc gia’ lần hai
TechOne giảm giá điện thoại 50% mừng năm mới
Tăng 3 phiên liền, Vn-Index tiến gần 575 điểm

Đầu tư cho thuê Raemian City An Phú có mang đến lợi nhuận hay không? Đầu tư cho thuê vốn là một trong những nguồn thu mang đến lợi nhuận khá lớn. Raemian City Quận 2 với nhiều ưu điểm nổi bật về lợi thế vị trí, đẳng cấp cùng môi trường sống. Các dự án tại khu vực An Phú- An Khánh luôn được các nhà đầu tư cho thuê để mắt đến. Trong đó, chắc chắn không thể không kể đến căn hộ Raemian City, dự án được tọa lạc ngay tại vị trí “ sáng tài” nhất.

Bài viết này được Quốc Dũng đi sâu phân tích thế mạnh mà dự án Raemian City đang sở hữu, rất lý tưởng cho phương án đầu tư cho thuê.

thiet ke raemian city

Lý do nên đầu tư cho thuê dự án Raemian City

Muốn biết một dự án có thích hợp để đầu tư cho thuê hay không? Quốc Dũng khuyên quý khách hàng nên đứng dưới góc độ người đi thuê để phân tích:

– Thành phố trung tâm như TP HCM hiện đang rất chật và đông, việc chen chúc sống trong các dãy phố san sát nhau ngay tại trung tâm không còn là giải pháp tối ưu dành cho người đi thuê nhà.

– Mong muốn sống tại một không gian hoàn toàn yên tĩnh, đầy đủ an ninh cũng như tiện ích nhưng vẫn không quá cách biệt hoặc xa trung tâm thành phố. Raemain City hoàn toàn có thể đáp ứng được mong muốn đó.

Tìm hiểu ngay: Mức giá bán ưu đãi của căn hộ Raemian City Quận 2

Video giới thiệu Raemian City

Yếu tố về vị trí của dự án Raemian City

Raemian City sở hữu vị trí khá lý tưởng ngay tại trung tâm của quận 2. Trong tương lai, đây sẽ là một trong những trung tâm kinh tế, chính trị, tài chính lớn nhất thành phố cũng như cả nước. Nơi đây thu hút hàng ngàn công ty lớn nhỏ kéo đến để đặt trụ sở với hàng trăm ngàn chuyên gia, kỹ sư hoặc doanh nhân đến đây sinh sống, làm việc nên chắc chắn đối tượng thuê nhà tại khu vực này cũng sẽ tăng cao hơn.

Ngoài ra, nhiều khách hàng đang làm việc tại trung nội thành vẫn có thể chọn Raemian City An Phú bởi dự án này chỉ có vị trí cách quận 1, quận 3, quận Bình Thạnh khoảng từ 3-5 phút đi xe.

raemian city vi tri

Không gian, môi trường sống Raemian City

Môi trường sống tại đây được Quốc Dũng Blog đánh giá là tốt nhất nhì thành phố, thậm chí là hơn cả Thảo Điền và Phú Mỹ Hưng. An Phú An Khánh đang được quy hoạch khá bài bản, theo đúng mô tuýp của khu đô thị sinh thái. Đường phố rộng rãi, có lát đá hoa cương, cây xanh và hoa cũng đều được trồng tại tất cả các con đường mang đến không gian tinh tế, hiện đại, xanh mát. Những dự án, đô thị nằm xung quanh cũng đều được thiết kế chỉn chu, hiện đại.

Sống tại Raemian City, quý khách hàng còn được thừa hưởng môi trường sống đồng đẳng, cộng đồng dân cư thành đạt, văn minh, hiện đại.

Bài viết nên xem: Vị trí dự án Raemian City Quận 2 có gì thuận tiện

Mức giá thuê Raemian City quận 2

So sánh giá thuê các dự án tại khu vực nội thành, ta có thể dễ dàng nhận thấy một điều, giá thuê căn hộ thuộc phân khúc căn hộ cao cấp thường khá cao, lúc nào cung cũng vượt cầu. Do nhu cầu khá lớn, mà quỹ đất trung tâm dùng để xây dựng dòng căn hộ này lại khá hạn chế.

Giá cho thuê căn hộ hạng sang tại quận 1, quận 3 cũng thường khoảng từ 1500-2000 USD/ tháng dành cho căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ khoảng từ 2500-3000 USD/tháng.

Trong khi đó, giá thuê căn hộ An Phú hiện tại 20-30 USD/m2/tháng. Như vậy, Quốc Dũng Blog có thể khẳng định, đầu tư cho thuê Raemian City chắc chắn sẽ mang đến dòng lợi nhuận không nhỏ.