Diamond Island không gian sống đẳng cấp

Diamond Island không gian sống đẳng cấp

Căn hộ Lilama Thoại Ngọc Hầu Quận Tân Phú giá rẻ
Khu căn hộ Hưng Ngân Garden
Căn hộ EverRich 3 giành cho nhà đầu tư chuyên nghiệp

Diamond Island được xây dựng theo thiết kế đạt giải nhì của ông Arata Isozakia – kiến trúc sư hàng đầu Nhật Bản trong cuộc thi Thiết kế kiến trúc quốc tế với giải thưởng lên đến 1 triệu đôla. Cuộc thi này do 2 tập đoàn Bình Thiên An và Drees & Sommer Vietnam tổ chức năm 2006 để tìm ra thiết kế kiến trúc độc đáo, sáng tạo, tạo dựng giá trị bền vững cho dự án Diamond Island. Nhiều công ty thiết kế kiến trúc hàng đầu thế giới đã tham gia và ban giám khảo của cuộc thi là những người có tiếng trong giới bất động sản.

Dự án Sun Tower sau thành công của nhiều dự án tại thành phố Hồ Chí Minh. Chủ đầu tư N.H.O cho ra đời một dự án căn hộ cao cấp Sun Tower Quận 9
Có thể bạn quan tâm thông tin chi tiết dự án Palm City Keppel tại trung tâm quận 2.  Palm City khu đô thị bậc nhất khu đông trong tương lại với nhiều chức năng khác nhau.

phoi canh can ho dao kim cuong

Thiết kế dự án Diamond Island

Ý tưởng thiết kế kiến trúc của ông Arata Isozakia độc đáo ở cấu trúc tổ ong, các tòa nhà được xây dựng thành nhiều hướng, đảm bảo mỗi căn hộ đều có tối đa hướng nhìn, với 2 hướng chính ra sông Sài Gòn và mảng xanh. Kiến trúc dạng tổ ong hài hòa với thiên nhiên, tận dụng yếu tố tự nhiên ven sông, đồng thời giúp đảo Kim Cương có nét độc đáo ấn tượng riêng, khác hẳn các dự án khác.

Kiến trúc nội thất của Diamond Island cũng là một điểm sáng thu hút khách hàng. Nội thất của dự án được cung cấp và thiết kế bởi SIV Creates – đơn vị chuyên nghiệp cung cấp và thiết kế nội thất cho các dự án cao cấp. SIV Creates đã tạo nên những căn hộ Diamond Island với nội thất thân thiện môi trường, nghệ thuật trang trí tối giản, theo triết lý ưu tiên cho không gian rộng rãi và tăng cường tiện ích, kết hợp các đường nét nghệ thuật tinh tế của Nhật Bản

Khu vực sinh hoạt chung như phòng khách và khu bếp, được thiết kế ở vị trí trung tâm, hướng ra sông và các cảnh quan đẹp, cho mọi thành viên cảm giác dễ chịu nhất khi bên người thân. Phòng riêng được thiết kế riêng tư, rông rãi để có thể tự do phát triển môi trường cá nhân, thực hiện những điều yêu thích mà không bị giới hạn.