Điểm đặc trưng về CDT của dự án Gem Riverside quận 2

Điểm đặc trưng về CDT của dự án Gem Riverside quận 2

Bán hàng kiểu combo hút khách
Sạp chợ Sài Gòn đắt hơn một căn nhà phố
Vốn ngoại dồn vào dệt may

lúc nghiên cứu về mỗi một dự án bất động sản nào thì người mua đều muốn biết về CĐT của dự án là ai. Từ đó CDT của căn hộ Gem Riverside là tập đoàn nào và họ mang đủ hàng đầu cho họ sinh sống tại căn hộ này không? Hãy cộng nhau tìm hiểu về tập đoàn Đất xanh là CĐT của dự án này nhé!

Tập đoàn Đất Xanh được thành lập vào tháng 11/ 2003 và làm việc theo mô hình khép kín từ đầu tư đến xây dựng và dịch vụ. Sau một thời gian hoạt động thì chủ đầu tư của Gem Riverside quan 2 đã trở thành một trong những nhà đáp ứng một số giải pháp bất động sản danh tiếng của Việt Nam.

Căn hộ cao cấp Quận 2 của Đất Xanh là dự án quy mô nhất được mở bán tại khu Đông Sài Gòn vào khoảng thời gian đầu năm 2018. Quý khách có thể xem thêm tin tức về căn hộ Gem Riverside qua bài viết đánh giá của nhatpham.

Dự án Đất Xanh Quận 2 đang được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn bởi sở hữu rất nhiều yếu tố hấp dẫn.

hinh anh chi tiet du an gem riverside quan 2 dat xanh

Luôn đặt tiêu chí tạo ra những sản phẩm có giá trị chất lượng cao, mức giá bán ra thích hợp và dịch vụ mang lại cho quý khách là tốt nhất.Vì thế mà Đất Xanh sở hữu thể phát triển mang tốc độ nhanh nhất và dần khẳng định được tiềm lực của mình ở trong một số dự án lớn cung ứng nhu cầu của người dân.

khoảng thời gian mà chủ đầu tư của dự án Gem Riverside này hoạt động mang đến các bước tiến vượt trội cho chính bản thân là vào khoảng 5 năm trở lại đấy (2012 – 2017). Bởi một số dự án cho do Đất Xanh làm CĐT đã cung ứng những nhu cầu của khách hàng một phương pháp tốt nhất thậm chí còn thành công trên sự hứa hẹn của dự án.

Căn hộ chung cư với những tiện ích sang trọng và được đầu tư bởi những chủ đầu tư nổi tiếng đang thu hút được khách hàng. Xem những dư án căn hộ chung cư nổi bật qua phân tích của chuyên trang http://www.nhatpham.net/. Quý khách sẽ dễ dàng tìm hiểu và lựa chọn một dự án chung cư phù hợp với mình sau khi xem xong bài viết này.

đặc thù sự thành công của dự án Sunview Town đã khẳng định được sức mạnh của NĐT ày. Với khả năng thi công 426 căn hộ của dự án Sunview Town và thời gian bàn giao sớm hơn so với dự án đã khiến cho quý khách rất hài lòng về dịch vụ của Đất Xanh.

Sau một vài thành công vượt trội của Đất Xaanh thì họ vẫn tiếp tục đẩy mạnh những quỹ đất ở hình thức M&A như một số dự án: Gem Riverside, The Palm City, Gem Riverside,…Chính điều này đã càng khẳng định đưuọc lợi thế kinh tế và khả năng tranh giành nổi trội của CĐT Gem Riverside.

Mẹo vàng của chủ đầu tư Gem Riverside

Sau 1 khoảng thời gian vận hành trên thị trường BDS ở Việt Nam thì tập đoàn Đất Xanh đã khẳng định được sức mạnh của mình thông qua một vài giải thưởng được nhận. Một số giải thưởng mà Tập đoàn này được trao tặng như sau:

– Được phân tích nằm trong top 10 Nhà phát triển BDS hàng đầu Việt Nam năm 2017 ( tại Vietnam Report)

– Được phân tách là một trong 10 CDT hàng đầu nhất tại Việt Nam năm 2017 về lĩnh vực BĐS.

– Được phân tách trong top 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhật của Việt Nam năm 2016

– Được phân tách trong top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam của năm 2017

– Được phân tách trong top 50 các công ty kinh doanh đạt hiệu quả nhất của Việt Nam năm 2016

Không chỉ vậy, CĐT Gem Riverside còn liên kết sở hữu những ngân hàng để chắc chắn lợi ích của người mua. Bởi vậy mà cũng tạo được niềm tin mạnh mẽ cho người mua với tập đoàn Đất Xanh.

Chủ đầu tư dự án Gem Riverside là đơn vị nào? Xem tại đây: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/chu-dau-tu-gem-riverside-quan-2-la-ong-lon-nao.html. Bài viết của Nhật Phạm giúp quý khách biết được tiềm lực và kinh nghiệm cùng những thành tựu của chủ đầu tư dự án Nam Rạch Chiếc.

Qua đấy, ta với thể thấy rằng tiềm lực kinh tế mạnh mẽ của CĐT Gem Riverside. Tập đoàn không chỉ hoạt động mạnh mẽ mà còn cung ứng được tốt một số nhu cầu của người dân đồng thời chắc chắn được quyền lợi cho họ. Cho nên căn hộ Gem Riverside của Tập đoàn Đất Xanh trông đợi các điều đặc sắc nhất cho người dùng.

Xem thêm : Một số tiện ích dự án Gem Riverside quận 2