Điểm nhấn của vị trí căn hộ Water Bay Novaland là gì?

Điểm nhấn của vị trí căn hộ Water Bay Novaland là gì?

Vui đến trường cùng Sacombank
Hội đồng Chuyên môn chốt danh sách ứng viên My Ebank 2014
Vốn FDI đổ vào bất động sản tăng gần gấp 3 lần

Hiện nay căn hộ Quận 2 đang là một từ khóa hot được tìm kiếm cực kì nhiều. Có thể nói, năm vừa rồi khu vực này ghi nhận rất nhiều dự án bất động sản chất lượng, được nhiều người quan tâm.

Quay trở lại sân chơi, Novaland tái khởi động dự án Water Bay đã thu hút nhiều khách hàng từ năm trước nhưng vì một vài lí do chuyển nhượng mà tạm ngưng. Vị trí dự án Water Bay SaleReal Team đánh giá là tiềm năng và chứa nhiều yếu tố đem lại giá trị.

vi tri du an water bay quan 2

Đánh giá của Phong Lê xoay quanh dự án Novaland – can ho Quan 2 điểm sáng của thị trường Quận 2 năm 2018. Lý do nhiều nhà đầu tư lựa chọn Water Bay làm nơi dừng chân tại khu đông Sài Gòn.

Dự án Water Bay Quận 2 vị trí có gì độc đáo?

Vị trí của một dự án nói lên tiềm năng phát triển trong tương lai của dự án đó. Như cách Novaland xây dựng dự án Quận 2 The Water Bay trên một mảnh đất đẹp mặt tiền con đường huyết mạch Mai Chí Thọ và mặt còn lại hướng sông Sài Gòn đã thu hút và nhận được nhiều sự mong chờ của chuyên gia trong ngành cũng như những ai đang có ý định sở hữu căn hộ mới tại Quận 2.

The Water Bay của Novaland nằm ở mặt tiền đường đường lớn, sát ngay bên cầu Cá Trê nhỏ thuộc phường Bình Khánh, Quận 2. Mảnh đất mà dự án này sở hữu vô cùng hiếm vì nằm ngay giữa 2 khu vực hành chính, là trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm và trung tâm hành chính Thạnh Mỹ Lợi.

phoi canh vi tri water bay

Mặt còn lại của dự án Novaland hướng view sông Sài Gòn, nhìn qua Đảo Kim Cương. Hiện đây là một dự án đã sắp sửa hoàn thiện và đón những người dân đầu tiên vào sinh sống, đây cũng là dự án hạng sang được đánh giá là có môi trường sống tốt nhất khu vực Thạnh Mỹ Lợi.

Những yếu tố thuận lợi về vị trí Water Bay Novaland

Từ căn hộ Water Bay di chuyển đến Quận 1 bằng hầm Thủ Thiêm chỉ mất chưa đến 5 phút, đến cầu Thủ Thiêm mất 7 phút và tiện nhất là đi qua Quận 7 theo đường cầu Phú Mỹ chỉ mất 10 phút, di chuyển đến khu công nghệ cao Quận 9, Thủ Đức cũng mất tầm 15 phút.

Một thuận lợi không thể không nhắc đến chính là không gian sống tại dự án Quận 2 này. Với vị trí trải dọc sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố hơn 1km, chắc chắn view căn hộ Water Bay sẽ cực kì đẹp và thơ mộng. Bên cạnh đó, không khí bên sông cũng ít ô nhiễm, khói bụi, cư dân sẽ được sống trong căn hộ trong lành, mát mẻ, sạch sẽ và ít tiếng ồn.

Dự án khu đô thị Harbor City chủ đầu tư Novaland tham khảo thêm

Những vấn đề xoay quanh dự án chia sẻ bởi chuyên gia Phong Lê với những phân tích và chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn chung cư Quận 2 phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế.

SaleReal nói đến thuận lợi của vị trí căn hộ Quận 2 Water Bay thì không thể bỏ qua hệ thống tiện ích ngoại khu. Ngay gần dự án chính là The Sun Avenue của Novaland, được thiết kế theo mô hình Clarke Quay Singapore cùng với đó là chuỗi mua sắm, vui chơi giải trí,… hứa hẹn sẽ làm nên một khu đô thị mới có đầy đủ các tiện ích và dịch vụ hiện đại.

Những dự án xung quanh thuộc khu vực Quận 2, nằm trong những khu đô thị mới đang hình thành như Nam Rạch Chiếc, Thạnh Mỹ Lợi, An Phú – An Khánh, Thủ Thiêm, đang có rất nhiều dự án trọng điểm, từ vị trí Water Bay đến khu vực này cũng chỉ mất từ 5 – 7 phút mà thôi. Đây cũng là những dự án lớn được đầu tư khủng, hứa hẹn sẽ là một khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, tài chính của Quận 2.

Những đánh giá về vị trí dự án Water Bay cho thấy đây sẽ là dự án chất lượng và giá trị mảnh đất này sẽ còn tăng vọt hơn trong tương.