Điểm nổi bật của dự án Đảo Kim Cương

Điểm nổi bật của dự án Đảo Kim Cương

OGC bị bán sàn, Vn-Index lùi về 590 điểm
Những dự án tai tiếng của bà Thu Nga
Tái cơ cấu kinh tế chậm, không rõ trách nhiệm thuộc về ai

Dự án Đảo Kim Cương có giá trị sống đặc biệt khác hẳn với các dự án khác cùng phân khúc trong Quận 2. Khu vực có thể gọi là miếng bánh hấp dẫn của các chủ đầu tư lớn có sở hữu những quỹ đất ở đây.

Là dự án tiêu biểu nhất của tập đoàn Kusto Home, Đảo Kim Cương được xây dựng quy hoạch ra sao?

Trong lần bàn giao này, rất nhiều khách hàng quan tâm về hệ thống tiện ích nội khu của dự án Đảo Kim Cương. Bởi họ trông chờ vào một cuộc sống đẳng cấp hơn, tiện nghi và hiện đại hơn các dự án khác quanh khu vực.SaleReal Team đánh giá rất cao về dự án Đảo Kim Cương này tại canhoquan2, và phân tích chi tiết căn hộ ven sông Quận 2 của chủ đầu tư Kusto Home.

Căn hộ Đảo Kim Cương giá trị nổi bật

Đảo Kim Cương có vị trí nằm trọn trong hòn đảo rộng 8ha và có đến 4 mặt giáp sống tự nhiên là sông Sài Gòn và Giồng Ông Tố. Nhờ vào vị trí này mà dự án Đảo Kim Cương có được một môi trường sống rất mẽ và thông thoáng nhờ nguồn gió sông  luôn có hướng đối lưu vào dự án.

Ngoài ra, nội khu dự án cũng được thiết kế theo hình thức của một khu nghỉ dưỡng cao cấp khi có đến 80% mật độ mảng xanh trong đó là 4 công viên nhiệt đới. Dự án canhoquan2.today với rất nhiều các dự án mới Quận 2 được thông tin chi tiết bởi Công ty SaleReal. Cập nhật những tin tức xoay quanh căn hộ Đảo Kim Cương tại chuyên mục chuyên trang SaleReal, và cập nhật những tin tức mới nhất thị trường căn hộ Quận 2 trong năm 2018.

dao kim cuong gia tri noi bat

Ngoài ra, nội khu dự án cũng được thiết kế theo hình thức của một khu nghỉ dưỡng cao cấp khi có đến 80% mật độ mảng xanh trong đó là 4 công viên nhiệt đới.

Sống tại dự án Đảo Kim Cương quý khách sẽ có một không gian sống rất tốt về một bầu không khí trong lành, không khói bụi và tiếng ồn như trung tâm. Tại đây khách hàng có thể sống một cuộc sống như trong mơ và đầy đủ tiện ích, dịch vụ đẳng cấp nhằm phục vụ riêng cho cư dân.

Dự án Đảo Kim Cương có quy hoạch ở một vị trí rất đẹp nằm ở trong phường Thạnh Mỹ Lợi Quận 2, dự án có thế đất như một viên Kim Cương và có tổng diện tích đến 8ha, nằm gần UBND Quận 2. Chính xác thì thiên đường sống này có vị trí nằm ngay chân cầu Thời Đại – chiếc cầu nối khu vực Thạnh Mỹ Lợi ra Thủ Thiêm qua tuyến đường ven sông ra đến Mai Chí Thọ.

Tạo nên mối liên kết giữa dự án đến các khu vực trung tâm đều rất nhanh chóng, quý khách chỉ cần di chuyển khoảng 10 đến 15 là có thể kết nối đến khu vực trung tâm thành phố chỉ mất khoảng 10 đến 15 phút tùy từng địa điểm đến mà có những tuyến liên kết linh hoạt.

Môi trường sống tại căn hộ Đảo Kim Cương

Ngoài ra, dự án Đảo Kim Cương còn nổi bật với 3 mặt giáp sông tự nhiên nên môi trường sống của dự án đặc biệt trong lành và mát mẽ. Đảo Kim Cương được bao quanh bởi dòng sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố, tạo cho không gian sống tuyệt vời, mát mẽ.

Ở Thạnh Mỹ Lợi, ngoài dự án Đảo Kim Cương có quy hoạch hàng đầu về mảng xanh và môi trường sống thì ở phân khúc căn hộ cao cấp còn có những dự án nào nữa? Những dự án này có quy hoạch ra sao? Theo dõi Blog canhoquan2.today để cập nhật Những tin tức thị trường Căn hộ Quận 2 mới nhất. Chi tiết phí quản lý căn hộ Đảo Kim Cương được chia sẻ đầy đủ qua bài viết: http://canhoquan2.today/phi-quan-ly-can-ho-dao-kim-cuong/, phí quản lý căn hộ cao cấp Quận 2 của Kusto Home bao gồm những khoản nào.

Sống tại Đảo Kim Cương có gì hấp dẫn

Thiết kế nội khu dự án theo phong cách nghỉ dưỡng và đạt chuẩn các căn hộ sinh thái khi chủ đầu tư Kusto Home quy hoạch đến 80% mật độ mảng xanh bên trong dự án. Nhìn chung môi trường sống rất đặc biệt khi ưu tiên về không gian sống kết nối con người với thiên nhiên gần gũi hơn.

Một dự án chỉ có 12% mật độ xây dựng nên ngay từ thông tin này thì Đảo Kim Cương đã rất thu hút khách hàng thành đạt bởi đây hiện đang là căn hộ mà họ đang tìm kiếm bấy lâu nay ở thị trường căn hộ.

Hệ thống tiện ích Đảo Kim Cương mang đến cho cư dân sự tiện lợi và một cuộc sống đẳng cấp đầy đủ các tiện ích sống với 50 hệ thống tiện ích cao cấp. Nổi trội nhất là 2 khu vực: công viên và hồ bơi của dự án.

Hệ thống hồ bơi được xây dựng phức hợp với các loại hình như hồ bơi tràn, hồ sinh thái làm giảm nhiệt nóng của không gian nội khu, giữ không khí luôn mát mẽ và trong lành. Hồ bơi tràn thiết kế theo cách của các khu resort 5 sao, đặc biệt là hồ bơi olympic với chiều dài 50m tất cả được thiết kế nằm giữa các tòa nhà.