Đẳng cấp 5 sao trong dự án 31 Láng Hạ

Khách thuê văn phòng đang quay trở lại với trung tâm Thủ đô
Người nước ngoài có thể sở hữu nhà trong 100 năm
Vinhomes Gallery Giảng Võ – đẳng cấp từ chất lượng sản phẩm

Cuộc sống hiện nay bị tác động bởi môi trường kém lành mạnh, nguồn nước ô nhiềm, khí hậu nóng bức là những nối lo điển hình của các cư dân thủ đô. Không khí trong lành – nguồn nước tinh khiết – Không lo nóng bức, ồn ào! Dự án 31 Láng Hạ tự hào đem đến những công nghệ hiện đại nhất cho cư dân những trải nghiệm tuyệt vời về một không gian sống đẳng cấp 5 sao.

>>Sun Grand City Láng Hạ – Đặc quyền sống hiện đại và đẳng cấp

Hệ thống tiện ích chuẩn 5 sao

Hệ thống điều hòa trung tâm của Daikin với ưu điểm phân chia hoạt động theo các vùng khác nhau đem lại không khí trong lành bốn mùa cho cư dân đồng thời cũng tiết kiệm năng lượng và duy trì nhiệt ổn định

Hệ thông máy lọc nước thông minh mang tới nguồn nước thanh khiết có thể uống trực tiếp tại vòi như tiêu chuẩn trong các khách sạn 5 sao quốc tế. Nhờ có cam kết bảo hành trọn đời cùng tuổi thọ căn hộ cho cư dân sự sảng khoái cùng sức khỏe dồi dào giữa thực trạng ô nhiễm nguồn nước đô thị.

>>>Có thể bạn muốn biết:Thiết kế dự án 31 Láng Hạ

Hệ thông kính Low-E cao cấp được trang bị tất cả các căn hộ không màng thời tiết nóng bức, tia cực tím nguy hại hay tiếng ồn nơi phố xá.

Một không gian mở cũng giúp ích rất nhiều cho khách hàng trong việc bài trí bên trong căn hộ. Việc sắp xếp các vật dụng, thiết bị nội thất, trang trí không gian bên trong trở nên dễ dàng hơn, mọi người có nhiều hơn những sự lựa chọn cho công việc này, không gian mở rộng hơn, do đó, mọi người sẽ bớt đi lo lắng về việc tự mình làm hẹp đi không gian của căn hộ.

Tinh hoa trong thiết kế căn hộ

Kế thừa và phát huy một cách đầy ấn tượng những tinh hoa nhiều năm trong việc thiết kế và xây dựng các dự án căn hộ và chung cư cao cấp, Sun Group đã mang đến cho khách hàng những thiết kế hoàn toàn mới nhưng vẫn giữ nguyên vẹn những nét tinh hoa nổi bật được nhiều khác hàng đánh giá cao trong các dự án trước đây. Có thể nói, dự án 31 Láng Hạ đã mang đến những trải nghiệm mới mẻ vô cùng hấp dẫn cho mọi khách hàng.

Thể hiện rõ nét tính sáng tạo thông qua thiết kế một không gian mở hơn, tự do và thoải mái hơn cho khách hàng. Thông qua dự án 31 Láng Hạ, chủ đầu tư – tập đoàn Sun Group rõ ràng đang muốn mang đến những nét đột phá mới lạ giúp khách hàng cảm nhận được nhiều hơn sự tự do, thoải mái bên trong các căn họ này, dẫu cho diện tích của các căn hộ trên không thể so sánh được với các căn biệt thự, nhà phố ở bên ngoài.

Cuộc sống tại dự án 31 Láng Hạ không chỉ tận hưởng những tiện ích hiện đại mà còn là không gian xanh mát của thủ đô Hà Nội. Đó là những điều mà chưa một dự án nào có.

Quý khách đang quan tâm Sun Grand City Láng Hạ, vui lòng tìm hiểu thêm thông tin trên website:
Chi tiết thông tin dự án: https://chungcusungrouplangha.com/