Dự án căn hộ Masteri Thảo Điền vốn đầu tư lớn cho cuộc sống đẳng cấp

Dự án căn hộ Masteri Thảo Điền vốn đầu tư lớn cho cuộc sống đẳng cấp

Mặt bằng dự án Sunwah Pearl
Chọn kênh đầu tư năm 2015
Dự án chung cư The Avila 2 tiêu chuẩn cao cấp chất lượng cao mái ấm yêu thương

Can ho masteri có không gian hài hòa thiên nhiên với những khu vườn nhiệt đới, hồ bơi và lối đi dạo rợp bóng cây. Người dân chỉ mất ít phút để đến chợ Bến Thành, hay dễ dàng kết nối với các tuyến giao thông quan trọng khác.

Công ty Thảo điền chuẩn bị mở bán dự án masteri an phú quận 2 nằm tại chính giữa the vista và gateway thảo điền

Dự án cho thue masteri quan 2 khi hoàn thành tổng thể Vinhomes Ba Son về đêm vô cùng sang trọng, kiêu hãnh ngay trung tâm Thành phố. Với nhiều ưu điểm vượt trội, Masteri Thảo Điền sẽ là nơi sống tốt nhất tại Sài Gòn, xét về tất cả mọi mặt: vị trí, tiện ích, an ninh, không gian sống, không thể có khu đô thị nào sánh bằng Masteri Thảo Điền.

Với vị trí thuận tiện, tiện ích vượt trội, chất lượng vượt bậc, những căn hộ có diện tích phù hợp và mức giá đưa ra khá hợp lý, Căn hộ Masteri Thảo Điền sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho những chuyên gia nước ngoài, trí thức cao đang sinh sống và làm việc tại Thành phố.

bán căn hộ Masteri Thảo Điền

Tại bán căn hộ Masteri Thảo Điền quý khách còn có thể dạo quanh khuôn viên với hồ bơi giữa trời cùng hàng cây xanh thoáng mát. Bên cạnh đó có sân chơi cho trẻ em, sân tennis, Gym, nhà hàng, hầm đậu xe rộng rãi đều được thiết kế đầy tiện nghi có sẵn xung quanh căn hộ.

cho thue masteri thao dien gia tăng giá trị cuộc sống với nhiều tiện ích hiện đại.. là một biểu tượng mới của làng BĐS cao cấp. Masteri Thảo Điền sẽ mang đến cho cư dân 1 không gian thoáng mát tự nhiên. các căn hộ có tầm nhìn rộng mở, thông thoáng, đón được khí trời tự nhiên, làn gió mát từ dòng sông cảnh quan, hoa viên xanh mát, hồ bơi trong veo.

Dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của khu vực Thành phố. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ thanh toán, hỗ trợ ngân hàng…

Sở hữu căn hộ tại Masteri Thảo Điền không chỉ giúp bạn tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp mà còn là một kênh đầu tư sinh nhiều lợi nhuận. Liên hệ Mr. Trắc 0903191286