Dự án Căn hộ The Eastern

can ho The Eastern Vị trí dự án căn hộ The EasternKhu căn hộ The Eastern tọa lạc tại mặt tiền đường Liên Phường, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, nơi có cơ sở hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội và đô thị phát triển nhanh chóng. Xung quanh dự án The Eastern là hàng loạt khu dân cư cao cấp đã được triển khai như: Riviera Cove, The Garland, Goldora, Villa Park… Trong tương lai không xa, các con đường huyết mạch của thành phố như: Cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, Vành Đai Trong hoàn thành sẽ tạo diện mạo mới cho đô thị quận 9 và giao thông dễ dàng kết nối tới trung tâm thành phố.
Bản đồ vị trí
Dự án được xây dựng trên khu đất có diện tích 15,869 m2, bao gồm 02 block căn hộ A và B, trong đó block A cao 22 tầng với 320 căn hộ và block B cao 22 tầng với 328 căn hộ. Các căn hộ tại The Eastern được thiết kế đa dạng về kiến trúc và diện tích sử dụng từ 56 m2 – 112 m2, bao gồm từ 2 – 3 phòng ngủ.Khu tầng hầm rộng rãi của các khối nhà được dùng làm bãi đậu xe, đảm bảo phục vụ nhu cầu của cư dân sinh sống trong khu nhà và khách đến thăm.

Tầng trệt là khu thương mại với các dịch vụ tiện ích như: siêu thị, nhà hàng, các dịch vụ ngân hàng, dịch vụ chăm sóc sức khỏe… Ngoài ra, căn hộ The Eastern cũng trang bị đầy đủ các tiện ích cộng đồng khác như: phòng cộng đồng, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, sân tennis, phòng tập thể thao…

can ho The Eastern
Phối cảnh tổng thể
can ho The Eastern
Sơ đồ mặt bằng
can ho The Eastern
Khu vực thương mại – tiện ích
Tiến độ triển khai căn hộ The EasternDự án được khởi công chính thức vào ngày 16/11/2011 do nhà thầu Posco E&C Việt Nam đảm trách. Dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao căn hộ đến khách hàng vào cuối năm 2013.
Pin It