Dự án căn hộ Xi Grand Court thu hút giới đầu tư lớn

Dự án căn hộ Xi Grand Court thu hút giới đầu tư lớn

Asa Light luôn đem đến cho bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết
Dự án căn hộ The Prince Residence
Khu căn hộ 8X Plus

 

Căn hộ xi grand court cuộc sống lịch lãm, sang trọng hài hào với thiên nhiên một cách hoàn hảo. Can ho Xi Grand Court Quan 10 đang là nơi an cư và là địa điểm đang được mong đợi nhất khu trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Với nhiều chuyên gia quí 2/2016 sẽ là thời gian bùng nổ của thị trường 2016. Với các dự án cực tốt như Xi Grand Court, như Vinhomes Golden River , như Opal Riverside và can ho Centa Park . Tại sao các chuyên gia đánh giá cao căn hộ Vinhomes Golden River , căn hộ Opal Riverside hay Căn hộ Centa Park Âu Cơ ? và thật sự có xứng đáng để bạn xuống tiền đầu tư hay không ?

can ho xi grand court

VỊ TRÍ CĂN HỘ XI GRAND COURT QUẬN 10 KHÔNG XA Q1

Căn hộ xi grand court cách không xa các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, các khu ẩm thực, các công viện lớn, các trung tâm thể dục thể thao đáp ứng tất cả nhu cầu sinh hoạt và làm việc của bạn cũng như gia đình.

Ở trong căn hộ xi grand court bạn có thể mua sắm bất cứ thư gì tại trung tâm thương mại ngay dưới chân mình hoặc gọi cách dịch vụ chăm sóc sức khỏe, giữ trẻ …. được phục vụ tận tình ngay tại căn hộ của bạn.

ho boi tran can ho xi grand court

Căn hộ xi grand court sắp được chủ đầu tư tung ra thị trường với giá dự kiến sẽ tốt so với các sản phẩm cùng phân khúc trong khu vực. Với phương thức thanh toán rất tốt cho khách hàng để có thể chọn phương án tốt nhất, chiết khấu lớn nhất.

Chỉ với hơn 500 cơ hội sở hữu một căn hộ đặng cấp như thế này thì bạn không thể chần chừ dù chỉ một giây. Bạn sẽ mất cơ hội sống trong một môi trường văn minh, lịch lãm, năng động gần gũi thiên nhiên giữa lòng thành phố.

Chỉ khi bạn hoàn toàn tin tưởng vào thị trường năm 2016, tin vào tiềm năng các dự án Vinhomes Golden River Ba Son, của Opal Riverside , của Centa Park, của Xi Grand Court hãy gọi ngay cho tôi để được tư vấn tốt nhất :

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH – 0933.186.123