Dự án chung cư City Gate 3 dự án qui mô khu yên tĩnh tính thanh khoản cao

Dự án NBB GARDEN 3 nhịp sống hiện đại không gian mở không gian sinh thái
De La Sol Quận 4 với những ưu điểm nên đầu tư
Dự án Merita khẳng định tên tuổi chủ đầu tư Khang Điền

Căn hộ City Gate 3 dự án qui mô không gian mở ánh sáng tự nhiên. Khu căn hộ thuận tiên lưu thông, khu vực An Dương Vương căn hộ chiến lược. Dự án căn hộ cao cấp City Gate 3 bố trí hợp lý, ở quận Quận 8 khu yên tĩnh. Xung quanh dự án City Gate 3 là một hệ thống các trường học quốc tế. Hàng loạt trung tâm thương mại trong vòng bán kính 1km. Căn hộ City Gate 3 môi trường thoải mái, được xây dựng bởi công ty Creed Group tính thanh khoản cao. Một khoảng không gian thanh bình ẩn giữa sự tất bật và nhộn nhịp của thành phố Hồ Chí Minh với những góc vườn xanh tươi.
Dự án chung cư City Gate 3

căn hộ Sunshine Avenue Quận 8 ánh sáng tự nhiên. Khu căn hộ City Gate 3 trở thành trái tim giao thông tạo thuận tiện cho cư dân cả khu vực và trung tâm hành chính mới của TP.HCM. Căn hộ City Gate 3 có tuyến ga tàu điện ngầm Metro Bến Thành – Suối Tiên thuận tiện trong việc di chuyển về trung tâm thành phố và các Quận lân cận như Quận 9, Q.Thủ Đức…
ban can ho Kingdom 101 thuận tiên lưu thông. Căn hộ City Gate 3 được tích hợp trong mình nhiều tiện ích cao cấp để phục vụ cư dân sinh sống tại dự án. Căn hộ City Gate 3 sẽ mang đến cho cư dân tất cả các dịch vụ chuẩn mực, một không gian sống tiện ích, đẳng cấp.
Căn hộ City Gate 3 căn hộ chiến lược. Căn hộ City Gate 3 được bố trí hiệu quả: Các phòng đều có lối ra vào để chiếu sáng và thông gió tự nhiên, từ ban công. Phòng ngủ được bố trí xa phòng khách để cách ly hoàn toàn tiếng ồn. Hệ thống cửa cách âm cách nhiệt, sàn gỗ dán kết hợp với gạch ceranic.
căn hộ Sunshine Avenue Quận 8 bố trí hợp lý. Phương thức thanh toán sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua căn hộ City Gate 3. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.
ban can ho Kingdom 101 môi trường thoải mái. Thông tin về dự án cao cấp City Gate 3, quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi hoặc để lại thông tin.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Hotline – 0905222379